Tiêu chí chọn học Trường Cao đẳng Dược


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi đã xác định học ngành dược để theo đuổi ước mơ trở thành dược sĩ thì việc lựa chọn trường Cao đẳng Dược để theo học trở nên rất quan trọng, nó quyết định đến thành công của bạn sau này.

Dưới đây là một số tiêu chí chọn Trường Cao đẳng Dược cho các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề dược

dia-chi-cao-dang-duoc-ha-noi

Hày chọn trường danh tiếng

Khi lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là danh tiếng của trường trên các diễn đàn, mạng xã hội và đặc biệt là báo chí chính thống có được khen ngợi hay không? Hoặc có thể tham khảo thông tin trực tiếp của trường mình muốn học từ sinh viên đã học tại Trường Cao đẳng Dược. Sau đây là một số trường đào tạo Cao đẳng ngành Dược uy tín như: Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược Phú thọ, Cao đảng nghề Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng..

Cơ sở vật chất hiện đại

Một trong những nhân tố sinh viên Cao đẳng Dược nên cân nhắc khi chọn trường Cao đẳng Dược đó chính là cơ sở vật chất của ngôi trường đó. Ngôi trường khang trang, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ sẽ giúp việc học tập của bạn dễ dàng, thuận lợi hơn.

Tiếp theo, thí sinh cần tìm hiểu thiết kế chương trình đào tạo nghề dược cũng như phương pháp giảng dạy. Đây có thể nói là “đặc trưng” riêng của từng trường đào tạo ngành dược, nó sẽ quyết định chất lượng đầu ra Dược sĩ. Chẳng hạn, tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, chương trình đào tạo Nghề Dược chú trọng giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn sâu Dược học và các kỹ năng, năng lực quản lý trong kinh doanh dược phẩm. Ngoài ra, thí sinh khi chọn Trường học Cao đẳng Dược cũng nên xem xét các yếu tố cơ sở vật chất trường lớp, học phí có được miễn giảm theo quy định Trường công lập không?

Đội ngũ giảng viên

Ông cha ta thường có câu “Không thầy đố mày làm nên” vì vậy việc lựa chọn Các trường Cao đẳng Dược có đội ngũ giảng viện tốt sẽ giúp cho bạn hoàn thiện kỹ năng nghề dược ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Theo hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường trọng điểm đào tạo Cao đẳng nghề dược cho biết. Toàn bộ giảng viên của Trường đều là Dược sĩ, Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ có thâm niên trong giảng dạy, đã từng dạy tại các Trường Y Dược có uy tín trong nước như: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Học Viện Quân Y… Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành, thực tế để cho học sinh có kỹ năng tay nghề tốt. Ngay trong năm học đầu tiên Nhà trường tổ chức cho học sinh đến học tập tại các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa lớn để cùng với y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân để các em cọ xát với tình huống thực tế cũng như tìm hiểu các quy trình tiếp nhận, khám chữa bệnh của ngành Y tế.

 
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường