Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh sẽ được giảng dạy tất cả các kiến thức chuyên môn của nghề và được thực hành tay nghề trong chính môi trường bệnh viện.

Vai trò không thể thiếu của ngành Hộ sinh

Vai trò không thể thiếu của ngành Hộ sinh

Vai trò không thể thiếu của ngành Hộ sinh

Ngành Hộ sinh được đánh giá là ngành nghề có vai trò đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của bà mẹ trẻ em, cộng đồng xã hội. Ngày nay, ngành Hộ sinh đang ngày càng chứng minh được vị thế của mình trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Cơ hội việc làm của những người theo học ngành Hộ sinh cũng rất nhiều khi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Hộ sinh lớn như hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hay các công ty tư nhân chuyên về chăm sóc sức khỏe…với mức thu nhập xứng đáng với năng lực bản thân.

Trong phạm vi hoạt động của nghề, người nữ Hộ sinh có nhiệm vụ đồng hành cùng với mẹ bầu ngay từ khi mang thai cho đến khi em bé chào đời, công việc của người nữ Hộ sinh có phần thầm lặng nhưng luôn mang một ý nghĩa vô cùng lớn lao, cũng chính vì những đóng góp vô cùng to lớn của ngành mà Tổ chức Y tế thế giới WHO đã đánh giá Hộ sinh là một trong những ngành nghề trụ cột của dịch vụ y tế ở các quốc gia.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường để ra sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 18 tháng (đây cũng chính là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Kỹ thuật Xét nghiệm…) hoặc 20 tháng (đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ sư, Nhạc họa, Xây dựng….

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp thí sinh được nhận là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh, với tấm bằng này thì thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể chọn học ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho thuận tiện vừa đi học, vừa đi làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn