Sướng cả đời khi yêu và lấy vợ là điều dưỡng viên?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (38 đánh giá, trung bình: 4,76 trong tổng số 5)
Loading...

“Có nên yêu và lấy con gái học điều dưỡng không?” câu hỏi đặt ra của rất nhiều chàng trai mà chưa có được câu trả lời. Xin khẳng định với các bạn rằng yêu và lấy được con gái là điều dưỡng viên đó thật sự là cái tài của đàn ông.

Đây là chia sẻ của một sinh viên Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur có bạn gái học Cao đẳng Nghề điều dưỡng TP.HCM

Dân gian ta từ xưa đã có câu “trai trường lái, gái trường Y” điều này có hàm ý kiểu như không nên chọn người yêu hay vợ chồng học trường lái, trường Y. Nhưng thật sự sướng cả đời khi yêu và lấy vợ là điều dưỡng viên

suong-hay-kho-khi-lay-vo-dieu-duong

Sướng cả đời khi yêu và lấy vợ là điều dưỡng viên?

Vì sao nên yêu và lấy con gái học điều dưỡng?

Yêu một cô gái học ngành y thì chắc chắn từ giờ bạn sẽ rất yên tâm vì ngay tại thời điểm bạn yêu cô ấy và trở về sau bạn sẽ luôn được chăm sóc về sức khỏe chu đáo, không chỉ bạn mà gia đình bạn cũng được cô ấy quan tâm. Hơn nữa, con gái y còn được học thêm về môn Nhi nên sau này nuôi dạy con cái sẽ rất giỏi.

Cường nam sinh viên cũng chia sẻ: “Mình có một cậu bạn mẹ là điều dưỡng viên trưởng, cậu ấy rất tự hào về nghề của mẹ mình. Đôi lúc cậu ấy kể cho mình là “Ốm cái là được truyền nước, thuốc bổ hay Vitamin các kiểu đủ loại. Cơ canh luôn có chế độ khoa học đầy đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe cả gia đình. Thuốc thang lúc nào cũng chuẩn, uống cái là thấy đỡ liền à”. Hiện giờ thì cậu ấy đang quyết tâm tìm được một cô gái học y làm điều dưỡng để có thể được “hưởng số sướng” giống như bố cậu đã tìm được mẹ cậu ấy vậy.”

tuyen-sinh-dieu-duong-trinh-do-cao-dang

Tuyển sinh Cao đẳng Nghề Điều dưỡng TP.HCM

Có thể nói, con gái học y, điều dưỡng cũng là những bạn nữ rất bản lĩnh. Đâu đâu cũng có thể thấy công việc trong ngành điều dưỡng khá là vất vả và nhiều áp lực, ngay cả việc học cũng căng thẳng hơn nhiều so với những ngành khác. Nên những cô gái ngành y sẽ không quá phụ thuộc, dựa dẫm vào bạn trai hay chồng. Những thử thách trong cuộc sống tình yêu, vợ chồng, gia đình cũng không thể nào làm họ chùn bước. Nói về mặt kinh tế thì con gái Y cũng có thể chia sẻ cùng chồng và người yêu bởi thu nhập trong ngành y tương đối cao và ổn định so với mặt bằng lương chung ngoài xã hội.

Dù là học y hay điều dưỡng, thì đặc thù trong công việc của những cô gái này là phải giao tiếp với nhiều người với đa dạng độ tuổi và tính cách nên kĩ năng giao tiếp của con gái y, điều dưỡng rất tốt. Có một cô người yêu như thế thì các chàng trai sẽ cảm thấy rất tự hào khi đưa nàng ra mắt bạn bè, họ hàng, gia đình.

Điều đặc biệt, nếu chẳng may, bạn “có người nhà làm trong bệnh viện” thì có phải là cả gia đình được nhờ à? Lúc đó, gia đình bạn sẽ không còn cảm thấy lúng túng trong bệnh viện nữa.

Yêu và lấy được con gái học Cao đẳng điều dưỡng là điều tuyệt vời nhất

Y đức – phẩm chất của điều dưỡng viên tốt: Bước vào cổng trường đại học, cao đẳng đã được học 12 điều y đức nên vấn đề đạo đức khỏi bàn luôn ạ!

Giản dị, xinh xắn: Đa số các cô nàng học Y – điều dưỡng đều xinh xắn và khá giản dị, bởi họ không có thời gian để phấn son, nhưng bù lại là nét duyên dáng, mặn mà, mộc mạc khiến các chàng trai phải ngây ngất.

Nghề Y- điều dưỡng là một nghề cao quý, có những đóng góp thiết thực cho xã hội.