Những tố chất cần có khi học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em có ước mơ trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Dự kiến thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 em sẽ xét tuyển vào Trường Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

nhung-to-chat-hoc-cao-dang-dieu-duong

Em thấy bảo theo học ngành Y khó khăn, vất vả điều đó khiến em rất lo lắng không biết mình có thể theo học nghề điều dưỡng không? Cho em hỏi những tố chất cần có khi học Cao đẳng điều dưỡng là gì? Xét tuyển vào Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Phương Anh tại địa chỉ Cầu giấy, Hà Nội như sau:

Nghề Điều dưỡng đòi hỏi ở sự cẩn thận và vô cùng nghiêm túc trong công việc. Điều dưỡng viên phải trải qua khóa học cực kỳ nghiêm khắc với thời gian học tập và nghiên cứu là ba năm để tốt nghiệp Cao Đẳng điều dưỡng hệ chính quy.

Để có thể theo học điều dưỡng thì Phương Anh bạn phải có đam mê với nghề điều dưỡng thì mới có thể vượt qua những vất vả của nghề để thành công trong sự nghiệp cũng như trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Nhưng cũng không cần phải quá lo lắng khi em đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội vì tại đây môi trường học tập rất tốt. Nhà Trường trang bị kiến thức tốt về Y lý, sâu về Y thuật , sáng Y đức sẽ giúp em trở thành một Điều dưỡng viên giỏi ra Trường làm việc tại các bệnh viện, Trung tâm y tế xã, Quận, Huyện…

Cao đẳng Y Hà Nội hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng 2016

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nôi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc qia là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng được nhà trường chia làm 2 đợt:

– Đợt 1: Nhà Trường xét tuyển đơt 1 bắt đầu từ ngày 10/3 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước.

– Đợt 2: Nhà Trường nhận hồ sơ từ ngày 01/08/2016 đối với thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng là thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy gồm:

– 01 Mẫu ĐKXT theo BGD&ĐT.

– 02 Bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3. (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016.)

– 02 Bản công chứng học bạ THPT.

– 02 Giấy khai sinh (bản sao).

– 04 ảnh (3×4) và 01 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh.

– Và các giấy tờ khác.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tại:

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-2016

Văn phòng tuyển sinh:  Phòng 115, nhà N1tại số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258