Nguyên nhân khiến Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ lên ngôi trong vài năm tới


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến lượng lớn nhân lực ngành Cao đẳng Xét nghiệm bị thiếu hụt. Vậy có phải đó là nguyên nhân khiến nghề kỹ thuật viên xét nghiệm phát triển?

Nguyên nhân khiến Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ lên ngôi trong vài năm tới

Đó cũng là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được khá nhiều từ các bạn trẻ yêu thích nghề kỹ thuật viên xét nghiệm trong thời gian qua.

Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học đang là ngành hot trong nhóm sức khỏe

Theo thống kê mới nhất từ Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể nhận thấy ngành này đang hấp dẫn và có tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao. Nếu bạn yêu thích hãy cứ đăng ký theo học vì chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Nhất là khi được đào tạo ở một môi trường chuyên nghiệp và bài bản như ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn sẽ được học song song lý thuyết với thực hành để vừa nắm được kiến thức cơ bản vừa rèn luyện được kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng mềm để đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nguyên nhân khiến cho ngành Kỹ thuật viên xét nghiệm lên ngôi không chỉ là nhu cầu xét nghiệm tăng mạnh từ khi dịch bệnh xuất hiện và bùng phát ở trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, cơ sở y tế hiện nay đang đầu tư một lượng lớn máy móc hiện đại nên rất cần lực lượng kỹ thuật viên xét nghiệm y học để sử dụng trong công việc hằng ngày. Đây chính là cơ hội vàng dành cho các bạn trẻ mong muốn đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đặc biệt, với các bạn nhập học trước ngày 25/09 tới sẽ được miễn hoàn toàn học phí năm 2020. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học đang là ngành hót trong nhóm sức khỏe

Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur miễn học phí 2020

Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực.

Với đối tượng tuyển sinh như trên, nhằm hỗ trợ các bạn tân sinh viên vượt qua sự khó khăn bởi Dịch Covid-19 để yên tâm theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn học phí 100% cho các bạn thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đăng ký theo học tất cả các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy. Trong bao gồm ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội và hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/09/2020 tới.

Ngoài Xét nghiệm, nếu bạn đăng ký các ngành học khác thuộc hệ Cao đẳng Y Dược chính quy bao gồm: Hiện tại nhà trường đang đào tạo và tuyển sinh các ngành sau: Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0996.296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn