Mất bảng điểm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã có bằng Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật nhưng bị mất bảng điểm thì giờ có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội được không? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Mất bảng điểm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội không?

Mất bảng điểm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội không?

Thắc mắc “mất bảng điểm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội được không?” của bạn Hà gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính là vấn đề được đông đảo giới trẻ quan tâm, với thắc mắc này, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau:

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Bạn Hà có mong muốn chuyển đổi ngành nghề sang Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng văn hóa nghệ thuật thì chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Bảng điểm sẽ giúp hỗ trợ chuyển điểm trong quá trình học tập nếu như trùng với các môn bạn đã học ở trường cũ. Chính vì vậy mà để quá trình học tập diễn ra suôn sẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên về lại Trường cũ để xin cấp lại bảng điểm, việc bạn bị mất bảng điểm trường cũ không ảnh hưởng gì đến quá trình đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhé.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua khoảng thời gian đào tạo khác nhau tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 20 tháng.

Sinh viên có thể học các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính vào các buổi thứ 7, chủ nhật để thuận tiện vừa có thể đi học, vừa đi làm. Ngoài ra, nhà Trường còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhất định phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn