Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024 tại Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh tại Hà Nội và khu vực miền Bắc cần học Liên thông từ trung cấp xét nghiệm lên Cao đẳng Xét nghiệm có thể tham khảo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thông tin lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2024 có trong nội dung sau đây!

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024 tại Hà Nội

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm: Động lực cho chuẩn hóa đội ngũ cán bộ y tế

Chuyên gia tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ: Theo thông tư liên tịch 26/2015/TTLT-BYT-BNV của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ, việc chuẩn hóa đội ngũ nhân viên y tế đòi hỏi bằng cấp tối thiểu là bằng Cao đẳng. Đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm cần có sự nhanh chóng và chính xác trong việc lựa chọn các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại các đơn vị đào tạo có chuyên ngành đúng để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của thông tư liên tịch 26/2015/TTLT-BYT-BNV.

Việc tham gia lớp học Liên thông CĐ Xét nghiệm trong năm 2024 không chỉ giúp bạn nâng cao tay nghề chuyên môn mà còn cập nhật kiến thức và kỹ năng lâm sàn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ y tế với bằng cấp Cao đẳng.

Nếu bạn đã tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm và đang tìm kiếm nơi học Liên thông CĐ Xét nghiệm trong năm 2024, hãy tìm đến những đơn vị đào tạo uy tín và có chất lượng để đảm bảo sự thành công và phát triển trong sự nghiệp y tế của mình.

Bộ phận tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM và Hà Nội, thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, gửi đến cộng đồng kỹ thuật viên Trung cấp Xét nghiệm thông tin về quá trình tuyển sinh liên thông chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2024 qua bài viết dưới đây!

Chiêu sinh lớp liên thông chuyên ngành xét nghiệm hệ cao đẳng hà nội 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang là địa chỉ được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm. Với uy tín trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y – Dược hệ Cao đẳng, trường được Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tin dùng, giao phó trọng trách quan trọng về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Cùng với đó, sinh viên tại Trường Pasteur được đánh giá cao về khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp, làm cho họ trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp.

Trong năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo việc tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm tại Hà Nội. Điều kiện xét tuyển là kỹ thuật viên Trung cấp Xét nghiệm đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT.

Quy trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024

 • Khi tham gia chương trình Liên thông Chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng, sinh viên sẽ được đào tạo trong khoảng 15 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, giúp họ linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian học tập.
 • Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có khả năng áp dụng kỹ năng làm việc thực tế. Điều này giúp họ tự tin hơn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm và thực hiện công việc một cách hiệu quả.
 • Các kỹ thuật viên Trung cấp Xét nghiệm quan tâm đến Chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng thông tin về quá trình tuyển sinh và đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay để có cơ hội tham gia chương trình đào tạo chất lượng và phát triển sự nghiệp của mình.

Chiêu sinh lớp liên thông chuyên ngành xét nghiệm hệ cao đẳng hà nội 2024

Hướng dẫn việc chuẩn bị hồ sơ Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2024

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh như mô tả ở trên, các kỹ thuật viên Trung cấp Xét nghiệm cần tổ chức một bộ hồ sơ đầy đủ và chuẩn bị theo mẫu sau đây để nộp đơn vào chương trình Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 1. 02 bản sao (phô-tô) công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
 2. 02 bản sao (phô-tô) công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Xét nghiệm.
 3. 02 bản sao (phô-tô) công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 4. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau ảnh.
 5. 02 bản sao giấy khai sinh.
 6. 02 bản sao (phô-tô) công chứng căn cước công dân.
 7. Giấy kiểm tra sức khỏe.
 8. 02 phong bì đã dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận ở phần trên mặt phong bì.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Kỹ thuật viên Trung cấp Xét nghiệm vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn chi tiết và gửi đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 

▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

Tổng hợp bởi  caodangykhoa.vn