Giáo dục nghề nghiệp muốn phát triển cần đẩy mạnh đổi mới truyền thông


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp muốn thu hút được thí sinh, cũng như giúp thí sinh tiếp cận được với hướng nghiệp tại cơ sở thì việc làm đầu tiên đó là đổi mới truyền thông.

Giáo dục nghề nghiệp muốn phát triển cần đẩy mạnh đổi mới truyền thông

Giáo dục nghề nghiệp muốn phát triển cần đẩy mạnh đổi mới truyền thông

Hiện nay xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0 đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, việc sử dụng cách mạng công nghiệp 4.0 vào tư vấn hướng nghiệp cũng được những cơ sở này đặt lên hàng đầu. Một trong những địa chỉ đào tạo áp dụng khá thành công đó chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đổi mới truyền thông thu hút thí sinh

Việc đổi mới truyền thông tại bất cứ một cơ sở nào đều mang lại hiệu quả nhất định, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 Nhà trường đã nghiêm túc thực hiện chấp hành đổi mới theo theo đúng văn bản quy định về quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TBXH và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Các thông tin tuyển sinh của Nhà trường được tuyên truyền rộng rãi trên mạng xã hội cho phụ huynh và học sinh tiếp cận. Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều đạt 100% làm được việc và tìm được việc làm.

Theo như Hiệu trưởng Nhà trường Tiến sĩ Nông Thị Tiến cho biết trong những năm qua, công tác tuyển sinh của nhà trường luôn đạt chỉ tiêu được giao, chứng tỏ học hiệu đã có chỗ đứng trong thí sinh; cùng với đó đội ngũ tham gia tư vấn tuyển sinh đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm; có mối quan hệ tốt với các tổ chức truyền thông, báo, đài… về tuyển sinh. Chú trọng đến công tác tư vấn, giới thiệu tuyển sinh đến thí sinh và phụ huynh, thí sinh có học lực không cao, đã tự xác định chọn bậc học phù hợp với năng lực học tập của mình.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập huấn và quán triệt một cách kỹ càng về quy trình, công việc trước khi thực hiện công tác tuyển sinh. Việc tổ chức xét tuyển nghiêm túc, đúng quy định, không xảy ra bất cứ sai sót nào từ khâu tiếp nhận, xử lý dữ liệu đăng ký tuyển sinh, tổ chức xét tuyển, triệu tập thí sinh trúng tuyển đến trường nhập học.

Đẩy mạnh truyền thông phát huy tính tự chủ

Đẩy mạnh truyền thông phát huy tính tự chủ

Đẩy mạnh truyền thông phát huy tính tự chủ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tự chủ trong tuyển sinh, những năm qua tuy vẫn còn nhiều thách thức ở phía trước, trong đó nhận thức của xã hội đối với học nghề, dạy nghề chưa thực sự được coi trọng là một thách thức lớn nhất. Nhà trường đã mạnh dạn đầu tư cho công tác tuyển sinh, đầu tư cho truyền thông tuyển sinh, giúp cho người học các bậc phụ huynh thay đổi nhận thức, đặc biệt một số trường đã cam kết đảm bảo việc làm và thu nhập cụ thể. Thành lập ban truyền thông tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay trong quá trình học tập và sau khi kết thúc thời gian học.

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Nhà trường có các chương trình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Tuyển sinh cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội….Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn