Giải quyết bài toán thất nghiệp khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Y Dược được biết đến là có tiềm năng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học nhất, dù ở thời đại nào thì con người cũng cần được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Giải quyết bài toán thất nghiệp khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Giải quyết bài toán thất nghiệp khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Sai lầm chọn nghề dẫn đến thất nghiệp

Sai lầm chọn ngành nghề dẫn đến tình trạng thất nghiệp của đại đa số các bạn trẻ đang được rất nhiều người quan tâm, chia sẻ quan điểm về vấn đề này, chuyên gia tâm lý Giáo dục Lại Thị Hằng (công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) cho rằng: Phần lớn các bậc phụ huynh hiện nay đều muốn con mình phải học tại các trường Đại học chứ không phải Cao đẳng hay Trung cấp, suy nghĩ này không sai nhưng đại học không phải là con đường duy nhất và hệ lụy có thể nhìn thấy rõ hiện nay chính là có rất nhiều các bạn trẻ dù tốt nghiệp Đại học các trường danh tiếng vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra Trường. Cái thiếu sót lớn nhất của các em sinh viên hiện nay là chọn nghề mà không có sự định hướng của người đi trước nên dẫn đến chọn việc sai, nghề không phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội. Có rất nhiều trường Đại học để lựa chọn, chọn ngành không đúng sẽ dẫn đến tình trạng thất nghiệp sau khi ra Trường, như vậy là rất phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Bạn Nguyễn Minh Anh (sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) tâm sự: Trước đây em chọn học ngành Sư phạm theo sự định hướng của cha mẹ nhưng sau khi tốt nghiệp thì không tìm được việc làm, làm việc trái ngành mãi cũng chán nên em đã đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sau này có thể xin việc tại bệnh viện, chỉ cần làm đúng chuyên môn và ổn định lâu dài là đủ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh phù hợp xu thế phát triển của xã hội

Đa số các nhà tuyển dụng quan tâm đến chất lượng của ứng viên chứ không quá đặt nặng vấn đề bằng cấp, chính vì thế mà Đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công của người học. Chính vì vậy mà các bạn trẻ trước khi quyết định theo học ngành gì, nghề gì thì hãy theo dõi, tìm hiểu thông tin thật kỹ, chọn ngành phù hợp với xu thế phát triển của xã hội sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Sai lầm chọn nghề dẫn đến thất nghiệp

Sai lầm chọn nghề dẫn đến thất nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của người học, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp vừa đi học, vừa đi làm.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo tùy vào từng trường hợp người học cụ thể, giao động từ 18 – 20 tháng. (18 tháng là thời gian áp dụng cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…và 20 tháng đối với những người tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn