Điều kiện đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm năm 2016


1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của xã hội về nhân lực Ngành Xét Nghiệm, Cao đẳng Y thông báo tuyên sinh Ngành Xét nghiệm năm 2016, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp kì thi THPT Quốc gia là đã đủ điều kiện để đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm.

Năm 2016, Cao đẳng Y Hà Nội thông báo Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm chính quy trên phạm vi toàn quốc. Trở thành sinh viên của Nhà trường các thí sinh được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết để trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

xet-nghiem

Kỹ thuật xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong nền Y học hiện đại

Vai trò của Kỹ thuật xét nghiệm trong nền Y học hiện đại

Một người thầy thuốc giỏi thì không chỉ đơn giản là người điều trị giỏi mà sẽ còn phải giỏi về chuẩn đoán tiên lượng bệnh một cách chính xác nhất. Bởi vì, nếu không có kỹ năng thăm khám chuẩn đoán bệnh chính xác thì dù có chất lên cả núi sách vở về chữa bệnh cũng không trị được hết bệnh mà còn gây nguy hiểm cho bệnh nhân khi dùng sai thuốc – sai bệnh. Cho nên, để chuẩn đoán được bệnh một cách chắc chắn nhất thì luôn cần phải có Ngành Xét nghiệm Y học để hỗ trợ tích cực cho các bác sỹ trong nền y học hiện đại hiện nay.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Kỹ thuật xét nghiệm cũng là một trong những Ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, nắm giữ vai trò hết sức quan trọng trong nền Y học hiện đại, có sức ảnh hưởng lớn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy, nhu cầu sử dụng nhân lực Ngành Xét nghiệm ở Việt Nam đang ngày một tăng mạnh, thậm chí rơi vào tình trạng cung không đủ cầu. Cho nên, sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ có cơ hội việc rất cao.

xet-nghiem

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ Cao đẳng nhưng không phải đơn vị nào cũng đều đảm bảo được đúng những quy chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Vì thế, các bạn thí sinh cần đặc biệt lưu ý trong việc chọn trường để học Cao đẳng Xét nghiệm, vì nếu không được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng thì các bạn sẽ không thể nào có đủ kiến thức cũng như kỹ năng để hành nghề. Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những Trường có uy tín nhiều năm trong công tác đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm, học viên theo học tại Nhà trường luôn được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình học tập. Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều đáp ứng đủ tiêu chí để trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học chuyên nghiệp, có thể đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại bệnh viện TƯ, các bệnh viện tuyến cơ sở, làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, hay những công ty dược phẩm…

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội: Phòng 115, Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 09.8258.8258