Địa chỉ liên thông Đại học Xét nghiệm năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 4,50 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Đại học Xét nghiệm là cơ hội để các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm nâng cao giá trị bằng cấp và rộng mở cơ hội nghề nghiệp.

Địa chỉ liên thông Đại học Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ liên thông Đại học Xét nghiệm năm 2017

Vì sao nên liên thông Đại học Xét nghiệm năm 2017

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành y học ứng dụng dựa trên cơ sở kỹ thuật máy móc hiện đại, giúp bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác, hiệu quả cao. Cùng với sự phát triển của dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh, vai trò của Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học càng được coi trọng. Trên thực tế, dù không trực tiếp điều trị bệnh, nhưng những kết quả xét nghiệm của KTV Xét nghiệm chính là nhân tố quyết định việc điều trị của bệnh nhân như thế nào.

Tuy nhiên nguồn nhân lực Kỹ thuật xét nghiệm tại các bệnh viện, phòng khám hiện nay đang ở mức thiếu trầm trọng, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao trình độ Cao đẳng. Do đó liên thông Đại học Xét nghiệm là bước đệm giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời đảm bảo một tương lai rộng mở cơ hội việc làm với mức thu nhập tương xứng.

Địa chỉ liên thông Đại học Xét nghiệm năm 2017

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành y học ứng dụng đòi hỏi kỹ thuật viên phải nắm vững kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản và thực hành ngay từ quá trình học tập tại Nhà trường. Do đó lựa chọn địa chỉ liên thông Đại học Xét nghiệm ở đâu chất lượng, có thể bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường là điều mà học viên quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh liên thông Đại học xét nghiệp uy tín được hàng ngàn thí sinh lựa chọn mỗi năm. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ  giảng viên giàu kinh nghiệm, bệnh viện thực hành hỗ trợ tối đa sinh viên… Nhà trường bảo đảm học viên sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất để khẳng định bản thân khi đi xin việc, cũng như rút ngắn thời gian kinh nghiệm thực tế để dễ dàng thực hiện các yêu cầu tại nơi làm việc.

Hồ sơ liên thông Đại học xét nghiệm năm 2017

Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Y Hà Nội chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệp chuẩn bị hồ sơ liên thông Đại học xét nghiệm năm 2017 bao gồm:

  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 (để dán vào hồ sơ) và 1 ảnh 2×3 (để làm thẻ sinh viên); (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao bảng điểm và văn bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành xét nghiệm phô tô công chứng
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Liên thông Đại học ngành xét nghiệm

Liên thông Đại học ngành xét nghiệm

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Đại học xét nghiệm, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – P.Khương Trung – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội (gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở) Điện thoại: 0466.895.895 – 096.452.4343.

Nguồn: Caodangykhoa.vn