Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7 chủ nhật năm 2021


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật với thời gian đào tạo ngắn.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Ngành Xét nghiệm Y học là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo y tế và có tính ứng dụng cao, đóng vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh hiện nay. Các kết quả xét nghiệm cung cấp cho bác sĩ các chỉ số phản ánh tình trạng của bệnh, từ đó có những chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các cơ sở y tế là rất lớn, song thực tế đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm vẫn còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Sinh viên học ngành này sau khi tốt nghiệp có thể nắm bắt được nhiều cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7 chủ nhật năm 2021

Nhận thấy được những cơ hội việc làm đang mở ra, nhiều thí sinh dù đã tốt nghiệp ở một lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm văn bằng ngành Xét nghiệm để bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7 CN năm 2021. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với đông đảo đối tượng học viên, trong đó có những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thí sinh đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Kinh tế…)

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Hướng dẫn hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng giấy CMND
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7 chủ nhật năm 2021 như sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Hà Nội: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên bái –    Điện thoại: 0996.296.296  

Nguồn: caodangykhoa.vn