Đàn ông sẽ không ngoại tình nếu có vợ là Dược sĩ?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (10 đánh giá, trung bình: 3,70 trong tổng số 5)
Loading...

Nữ Dược sĩ với những vẻ đẹp tiềm ẩn luôn là một trong những đối tượng mà cánh mày râu muốn sở hữu. Vẻ đẹp ấy không phải nằm ở vẻ ngoài, cũng chẳng phải nằm ở cỡ ngực hay bất cứ điều tầm thường nào mà chúng ta vẫn thường nghĩ.

Bạn tin hay không thì tùy, nhưng nữ Dược sĩ có những điểm không hề liên quan đến hình thức mà cánh đàn ông vẫn muốn chiếm hữu. Những gã đàn ông khi chọn vợ chắc chắn đã cân nhắc những điều này rất nhiều hơn là nhìn vào bộ ngực hấp dẫn hay đôi mắt ướt, đôi chân dài miên man của những người phụ nữ “giả nai”, lẳng lơ. Và … dù ít hay nhiều, những gã đàn ông luôn biết cách nhìn nhận cho đúng một người phụ nữ dù họ có cố gắng bao che cho con người thật của mình. Vì vậy, nếu lấy được người vợ lý tưởng như Dược sĩ, chắc chắn đàn ông sẽ ông bao giờ ngoại tình.

vo-duoc-si

Đàn ông sẽ không ngoại tình nếu có vợ là Dược sĩ?

Nữ Dược sĩ là những người phụ nữ kiên cường và biết lắng nghe

Đàn ông rất thích mẫu người phụ nữ mạnh mẽ và biết lắng nghe những gì chàng nói, bởi ở trong cái thời đại này, không người phụ nữ nào có thể tồn tại nếu không có hai phẩm chất đó.

Và hiển nhiên, những nữ Dược sĩ chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng, xứng đáng nhất nếu dựa vào tiêu chí “tuyển vợ” này. Bởi mạnh mẽ và biết lắng nghe chính là hai phẩm chất bắt buộc phải có nếu bạn muốn trở thành một Dược sĩ giỏi. Mạnh mẽ để có thể xua tan đi cái mặc cảm bệnh tật của bệnh nhân. Mạnh mẽ để góp chút sức mình vào nền y học nước nhà giúp vơi đi những giọt nước mắt của người bệnh. Và lắng nghe những gì bệnh nhân nói, để an ủi họ về tinh thần, đôi khi còn cả là những vướng mắc, những nỗi nhọc nhằn trong cuộc sống thường nhật của bệnh nhân để có thể thông cảm và hiểu cho người bệnh.

Nhưng với người mà họ yêu, với “anh xã” của cuộc đời họ, họ vẫn biết cân nhắc giữa mọi chuyện. Nữ Dược sĩ mạnh mẽ đủ để làm ấm lòng người đàn ông của cuộc đời họ, họ vẫn tỏ ra yếu mềm và để người đàn ông của họ làm “cứu tinh” trong một số tình huống. Và anh ấy cần biết rằng có một “tảng đá” vững chãi để anh ấy có thể trông cậy bên dưới vẻ ngoài mong manh của bạn. Ngoài ra, nữ Dược sĩ còn là người phụ nữ biết lắng nghe những gì người ấy nói mà không một lời than vãn:  “Được rồi anh, bất cứ khi nào anh muốn nói về nó, em sẽ ở bên anh!”

co-gai-nganh-duoc-2

Nữ Dược sĩ là mẫu người phụ nữ rất “thật”

Với hướng tư duy tích cực, đơn giản chỉ là nghĩ rằng “dù có giả nai hay giả ngu như nào thì rồi một ngày không xa, tất cả con người bạn sẽ bị bại lộ trước người mà họ yêu” nên nữ Dược sĩ luôn sống thật với chính mình. Sống thật và yêu thật, đó chỉ là suy nghĩ đơn giản của những nữ Dược sĩ, đó cũng là cách mà họ tôn trọng đối phương.

Nữ Dược sĩ luôn sống là chính mình, không chút giả tạo nhưng điều này lại khiến cánh đàn ông say mê. Bởi họ muốn nhìn người họ yêu là chính mình, họ luôn khích lệ người mình yêu thể hiện bản thân, đôi khi là nhảy nhót, hòa mình vào đám đông, bởi họ tin, họ muốn nhìn thấy con người thật của người mình yêu mặc cho điều ấy có thể là điên rồ một chút.

Phải thừa nhận rằng “giả nai”, “giả tạo” hay “giả ngu” rất hay chiếm được tình cảm của các chàng trai bởi bản tính muốn trở che cho phái yếu của họ. Nhưng chắc chắn, những mối tình ấy chỉ diễn ra trong chớp nhoáng chứ ông phải mối tình lâu dài. Và những người phụ nữ có những đức tính này hãy cẩn thân nhé. Đàn ông cũng rất thông minh, vì vậy hãy sống thật như những nữ Dược sĩ nhé!

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Nữ Dược sĩ là người biết lo toan cho cuộc sống gia đình

Nữ Dược sĩ là những người phụ nữ giỏi nấu ăn, giỏi chăm sóc bản thân và giỏi cả chăm sóc gia đình. Bạn có thể không tin, nhưng dựa vào tỉ lệ ly thân sau kết hôn, thật khó mà tìm ra được một cặp vợ chồng có vợ làm trong ngành Dược mà sống ly thân với nhau.

Bởi lẽ, công việc của người Dược sĩ khá nhàn hạ, họ có thể đứng quầy hoặc làm trình dược viên hay bất kỳ công việc gì xoay quanh vòng đời một viên thuốc thì thời gian của họ vẫn khá thoải mái. Hơn nữa, họ đủ thông minh để vun vén, sắp xếp thời gian cho gia đình. Cái ngành đầy nghiệt ngã và tai tiếng đã dạy cho họ cách thận trọng trong từng công việc, và thận trọng trong cả cách chăm sóc, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Với một người phụ nữ biết lo toan cho gia đình như vậy, đàn ông thật khó mà ngoại tình! Những tiêu chí “chọn vợ” điển hình ấy đã được mặc định lập trình sẵn trong trong não của đàn ông. Bạn hãy tin đi, đến các nhà khoa học cũng đã khẳng định giả thiết này rồi cơ mà.

Nguồn: Cao đẳng Y tế Hà Nội.