Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm em có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhưng đang băn khoăn không biết hình thức tuyển sinh như nào? Có phải thi đầu vào không?

Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không?

Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không?

Tình trạng dân số già hóa ngày càng tăng bắt buộc các ngành chăm sóc sức khỏe bắt buộc phải nâng cao chất lượng và số lượng để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không?” không của bạn Lan như sau:

Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không?

Nhận thấy nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của giới trẻ là rất lớn nên từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân.
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.
 • Thí sinh cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập tại trường.

Với hình thức là xét tuyển thì thí sinh sẽ không phải thi đầu vào khi có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác tại các Trường mà người học không thể tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn và ổn định cho bản thân thì hãy suy nghĩ và đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. Ngày nay sinh viên theo học Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc mới mức thu nhập hấp dẫn, đúng với chuyên môn được học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nói riêng uy tín, chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ chỉ được đông đảo các bạn sinh viên có đam mê với ngành Y Dược đăng ký theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên có sự đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng với sự giảng dạy của các giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể trau dồi kiến thức chuyên môn và vững vàng kỹ năng tay nghề, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của công việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo được đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường quy định.
 • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn