Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016 có xét học bạ THPT cấp 3?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2016 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tiếp tục sử dụng hình thức xét tuyển mở rộng, tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia các năm trước có cơ hội học tập chuyên ngành Xét nghiệm.

cao-dang-xet-nghiem-ha-noi

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016

Chỉ cần chắc chắn điều kiện đã tốt nghiệp THPT Cấp 3 (có thể là đối tượng đã có bằng THPT, BTVH các năm trước hoặc đối tượng có giấy báo đã tốt nghiệp THPT năm 2016) là bạn đã đủ yêu cầu được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội và có nhiều cơ hội trúng tuyển tại Trường. Năm nay thí sinh sẽ không phải chịu áp lực thi cử đầu vào nữa.

Thời gian đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp: Nhà trường bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2016 cho đến hết đợt xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm NV1 vào ngày 15/08/2016
  • Thí sinh tốt nghiệp năm 2016: Đợt xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm NV1 dành cho đối tượng đã nhận được giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nộp hồ sơ từ ngày 01/08/2016 và cũng kết thúc vào ngày 15/08/2016

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2016

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là rất lớn vì đây là ngành học khá mới, đang thu hút một lượng nhân lực lớn trong ngành.

Năm nay nhà trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian nộp hồ sơ, các hồ sơ đủ tiêu chuẩn trúng tuyển tại trường sẽ chiểu theo thời gian và chỉ tiêu của nhà trường để xác định thí sinh nào trúng tuyển. Năm nay dự tính nhà trường sẽ tuyển sinh trên 200 thí sinh vào Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm.

Thí sinh không kịp nộp hồ sơ có thể đăng ký xét tuyển NV bổ sung tại nhà trường, sẽ được xét tuyển sau đợt xét tuyển tập trung đợt thứ nhất.

dao-tao-cao-dang-xet-nghiem-y-hoc

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Việc hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ giúp thí sinh khỏi mất thời gian hoàn thiện hồ sơ cũng như tăng cao khả năng trúng tuyển tại Trường. Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm:

  • Giấy khai sinh, học bạ THPT ( photo công chứng )
  • Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (người đã có bằng) hoặc có giấy báo tốt nghiệp THPT Quốc gia tạm thời (người thi THPT Quốc gia năm 2016 và đã trúng tuyển) ( nhà trường chỉ nhận bản photo có công chứng không nhận giấy tờ bản gốc )
  • Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận giấy báo để nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh. 4 ảnh 3×4, ảnh dán hồ sơ có dấu của địa phương.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường