Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2016 dự kiến lấy bao nhiêu điểm?


1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Năm 2016 tỉ lệ thí sinh có nguyện vọng đăng ký thi vào học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội rất cao. Đây là một ngành học còn khá mới mẻ với nhiều sinh viên, năm 2016 khối ngành Xét nghiệm dự kiến lấy bao nhiêu điểm?

cao-dang-xet-nghiem-xet-tuyen-2016

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2016 dự kiến lấy bao nhiêu điểm?

Được bộ GD-ĐT và Bộ Y tế giao phó nhiệm vụ đào tạo ra đội ngũ nhân lực ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chất lượng cao cung ứng cho ngành Y tế, Cao đẳng Xét nghiệm hàng năm thu hút khá nhiều thí sinh đăng kí theo học năm 2016. Những năm trước, Cao đẳng Xét nghiệm lấy điểm số cao, nhiều thí sinh muốn vào ngành học mà không thi được. Nhưng do những thay đổi trong cách tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016 sẽ giúp các bạn thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2016 theo cách nào?

Với việc đã nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như hoàn thiện hệ thống phòng thực hành mới, trường tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau có thể theo học ngành Xét nghiệm hơn so với năm ngoái, chỉ tiêu cũng tăng do thực tế nhu cầu ngành nghề này.

Năm nay trường sử dụng 2 hình thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3:

Xét tuyển theo điểm thi kỳ thi THPT cấp Quốc Gia năm 2016.

Xét tuyển theo học bạ THPT cấp 3 đối với các thí sinh tốt nghiệp năm trước hoặc năm nay đều được.

dao-tao-cao-dang-xet-nghiem

Tuyển sinh Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2016:

Đợt 1 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước: Các bạn thí sinh được phép nộp hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường bắt đầu từ ngày 10/3/2016.

Đợt 2 dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã nhận được giấy được xác nhận tốt nghiệp kỳ thi THPT hoặc đã có bằng tốt nghiệp từ các năm trước (Bao gồm các thí sinh của kì thi THPT Quốc gia năm 2016 )

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2016:

Phiếu điểm kỳ tuyển sinh  kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2016.

Hồ sơ học sinh – sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

Bằng và học bạ cấp 3 ( Photo công chứng 2 bản )

Bản sao giấy khai sinh. ( 2 bản )

02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ + số điện thoại.

Nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016 : Nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường