Cao đẳng Điều dưỡng thông báo xét tuyển năm 2016


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2016 Trường Cao đẳng Điều dưỡng thông báo xét tuyển năm 2016 dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và hình thức xét vào học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Dựa theo nhu cầu của nhiều thí sinh cũng như đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ GD & ĐT đối với hệ Cao đẳng trên cả nước, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh xét tuyển những thí sinh đủ 2 tiêu chí sau:

Cao đẳng Điều dưỡng thông báo xét tuyển năm 2016

Cao đẳng Điều dưỡng thông báo xét tuyển năm 2016

  • Tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

Nhà trường chỉ tổ chức xét tuyển dựa học bạ THPT và điểm thi tốt nghiệp THPT, miễn thi xét tuyển đầu vào.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian học tạo các Trường Cao đẳng Y Hà Nội khác nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng là 3 năm. Trong 3 năm, thí sinh được trang bị đầy đủ các kiên thức về ngành học. Được cung cấp đầy đủ các kiến thức để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của một điều dưỡng viên ngay sau khi ra trường.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi hoàn thành chương trình Điều dưỡng hệ Cao đẳng, sinh viên được tham gia vào hệ thống ngành Y tế, được làm việc trong các bệnh viện, phòng khám với vai trò là một điều dưỡng viên.

Ngoài việc đảm bảo, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngay từ khi bệnh nhân bắt đầu nhập viện, Điều dưỡng viên còn có vai trò hết sức quan trọng trong việc hồi phục sức khỏe của bệnh nhân. Người Điều dưỡng phải thường xuyên theo dõi sức khỏe bệnh nhân và kịp thời thông báo với các bác sĩ những dấu hiệu bất thường để cùng các bác sĩ tìm hướng giải quyết.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển ( Mẫu chung của Bộ GD & ĐT ).
  2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH ( có công chứng) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước.
  3. Thí sinh tham gia kỳ thi tố nghiệp THPT năm 2016 có thể sử dụng mã xét tuyển được ghi trên giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp để điền vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Đại học.
  4. Bản sao học bạ ( có công chứng).
  5. Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, họ tên để nhà trường gửi kết quả xét tuyển.
  6. 4 ảnh 3×4

xet-hoc-ba-thpt-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-2016

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao dẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Đợt 1: dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về nhà trường ngay từ thời điểm hiện tại.

Đợt 2: bắt đầu từ ngày 1/8/2016 dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016. Đợt xét tuyển này kéo dài trong 12 ngày và có thể có nhiều đợt xét tuyển bổ xung sau đó nếu nhà trường chưa đủ chỉ tiêu.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: – 09.8258.8258

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường