Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kỳ thi THPT đang đến gần và cũng là lúc thí sinh chuẩn bị xét tuyển CĐ-ĐH. Cao đẳng Y Hà Nội hướng dẫn các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế

xet-tuyen-cao-dang-y-ha-noi-2016

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa và đỡ mất thời gian cũng như kinh tế gia đình, Cao đẳng Y Hà Nội cho phép thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ xét tuyển:

  • Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để xét tuyển nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hay còn gọi là EMS để hồ sơ đến nhanh nhất và nhớ ghi đúng địa chỉ để tránh thất lạc hồ sơ ( Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội)
  • Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để nộp hồ sơ xét tuyển. Nếu ở gần Trường Cao đẳng Y thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp để được nghe vấn hồ sơ, tư vấn nghề nghiệp và hiểu rõ hơn về ngành nghề đang học ( Nhà trường mở cửa từ T2 đến Chủ nhật, trong giờ hành chính : 07h30 – 11h30 ; 13h30 – 17h30)
  • Thí sinh đăng ký trực tuyến qua trang web địa chỉ nhà trường. Để được nghe tư vấn, giải đáp thắc mắc có thể gọi SĐT tư vấn trong giờ làm viêc: 750.010 – 09.8258.8258

1 Lưu ý nhỏ là lệ phí xét tuyển như mọi năm là 30.000 thì thí sinh sẽ không phải nộp ngay mà khi nào trúng tuyển – nhập học sẽ nộp bổ sung sau.

Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội phải tốt nghiệp THPT Quốc gia

Thời gian dự thi THPT Quốc gia được diễn ra 4 ngày  là 01, 02, 03, 04 tháng 7/2016. Sau khi kết thúc thi, thí sinh sẽ nhận được phiếu báo điểm. Sử dụng chính phiếu báo điểm đó để  nộp vào các Trường theo nguyện vọng của bản thân và các Trường Cao đẳng – Đại học. Một số Trường Đại học có chức thi thêm đánh giá năng lực, lấy điểm xét tuyển.

Cũng theo Bộ GD&ĐT từ năm 2016, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng của Cao đẳng Y tế là phải tốt nghiệp THPT Quốc gia, nghĩa là thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học Cao đẳng Y Hà Nội

Tuyển sinh cao đẳng y khoa

Bỏ qua hình thức xét học bạ THPT – Học Cao đẳng Y Hà Nội

Với quy chế mới hiện nay thì thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Ngoài điều kiện đó, Cao đẳng Y Hà Nội còn bổ sung thêm điều kiện để đảm bảo chỉ tiêu được giao của Bộ GD&ĐT đó là xếp loại hạnh kiểm THPT phải đạt loại khá trở lên.

Cũng theo quy định mới này, phương thức xét học bạ THPT cũng được bỏ qua. Điều này hoàn toàn đúng đắn để tránh tình trạng các phụ huynh chăm lo cho con em mình thông qua 1 học bạ thật đẹp. Đi cửa sau để được học bạ không chỗ hỏng để có nhiều khả năng đậu các trường top lớn. Học bạ thí sinh không ảnh hưởng đến kết quả thi THPT. Vì thế tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội 2016:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258