Bác sĩ nam có tướng nào thì hãm tài, ít lộc?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bác sĩ là nghề của người thông minh, giỏi giang nhưng không phải ai cũng thành đạt với nghề nếu chẳng may vướng phải tướng xấu, hãm tài.

Bác sĩ nam có tướng tốt thì mới có thể thành đạt trong nghề

Bác sĩ nam có tướng tốt thì mới có thể thành đạt trong nghề

Nhân tướng học nhận định cuộc đời của người đàn ông sang hèn, sướng khổ đều phụ thuộc nhiều vào tướng mặt của họ. Theo đó, nếu họ có tướng dưới đây thì kiểu gì cũng khố khó.

Bác sĩ có trán hẹp không thể làm quan

Y nghiệp là một con đường cao quý và đầy vinh quang, ở nơi đó theo một giảng viên hiện đang giảng dạy ở Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, sinh viên Y khoa phải vượt qua không ít khó khăn và chông gai để đến được cái đích cuối cùng. Tuy nhiên, không phải ai gắng sức và phấn đấu, không phải ai giỏi cũng được nghề ấy đền đáp xứng đáng. Nghề Y vốn đẹp, sang nhưng cũng bạc lắm. Nếu bạn đã từng một là sinh viên học và làm ngành này mới hiểu được.

Nhất là với những chàng trai làm bác sĩ mà có tướng trán hẹp thì tuyệt nhiên khó có thể làm quan hay làm lãnh đạo. Thậm chí cuộc sống của họ còn khó khăn, sống cô quả, thậm chí còn khắc hại cha mẹ và vợ con, đường sự nghiệp lận đận.. một chuyên gia tướng số đã nhận định về một bác sĩ ấy rằng họ sẽ không thể thành đạt trước khi đủ 50 tuổi.

Đàn ông làm nghề Y có cằm nhọn khắc vợ khắc con

Nếu như các cánh mày râu khác có tướng “vượng thê ích tử” thì với đàn ông làm nghề Y mà có cằm nhọn thì lại gọi là khắc vợ khắc con, thậm chí gây họa cho gia đình và người thân. Nhân tướng học còn nhận định trường hợp có góc cạnh ở cằm không rõ ràng thì rất dễ về già cô đơn, nghèo khổ, mối quan hệ người thân không trọn vẹn, vuông tròn. Tôi cũng đã từng quen một bạn giảng viên ở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhận thấy đến nay cuộc sống của anh ấy cũng khó khăn và nhiều trắc trở, mặc dù là một bác sĩ khá giỏi trong nghề.

Mắt lệch thì bôn ba kiếm sống

Bên cạnh những đặc điểm ở trên thì các chuyên gia cũng cho rằng đàn ông làm bác sĩ hay bất kỳ nghề gì mà mắt lệch thì chứng tỏ cuộc sống khó giàu, nghèo khổ luôn đeo bám và để sống được thì phải bôn ba và chật vật với nghề. Thậm chí, đến cuối đời cũng khó mà sung sướng được.

Đàn ông làm bác sĩ mà để tóc dài cứng và khô

Các cụ nói “cái răng cái tóc là góc con người’ nhưng với đàn ông thì tóc chính là hiển thị của cuộc sống của người đàn ông đó. Tóc càng đẹp, mềm và mượt thì càng thuận lợi còn tóc cứng thô thì chứng tỏ khắc sát với vợ con, tóc vàng và quăn như râu ngô thì cuộc sống nghèo khó về tiền bạc, tài chính cả đời. Dù có làm đến bác sĩ chuyên khoa, có phòng khám riêng thì cũng khó giữ được tài sản. Bên cạnh đó, đàn ông mà râu rẽ lệch là khổ về già, râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ người, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm bị thóc chọc bị gạo nên tránh xa chứ không thể kết thân lâu dài.

Đàn ông làm bác sĩ mà để tóc dài cứng và khô

Đàn ông làm bác sĩ mà để tóc dài cứng và khô

Tướng mũi thấp cơ cực cả đời

Tiếp theo về tướng đàn ông khổ thì sẽ có mũi thấp và nhỏ, lông mũi hếch lên nhìn thấy rõ thì thường có cuộc sống nghèo khổ, cơ cực và không thể sống thoải mái vì lúc nào cũng lo chuyên tiền bạc. Điều này tôi thấy đúng với một anh bạn của tôi, dù là bác sĩ sản khoa, lương ổn lấy vợ là giảng viên của Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lúc nào cũng chỉ lo kiếm tiền. Tính cách chẳng bao giờ được thoải mái và rộng rãi. Các chuyên gia nhận định bác sĩ mà có tướng này thì đường nhân duyên của họ cũng không tốt, ít được phụ nữ để ý tới nên thường muộn đường con cái, tình duyên.

Lông mày ngắn và lỗ tai lộ hãm tài

Nếu bạn gặp người đàn ông mà có tướng này thì nên tránh xa vì anh ta có cuộc sống sẽ rất vất vả, chết yểu và không thuận đường làm ăn cũng như mối quan hệ với anh em, họ hàng hay vợ con sau này. việc làm ăn kinh doanh cũng khó khăn và trắc trở hơn người khác dù có làm nghề Y đi chăng nữa thì cũng thế.

Trang Minh – Caodangykhoa.vn