Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020 là lựa chọn của nhiều người hiện nay bởi đây là ngành đang rất cần nhân lực do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng.

Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2020

Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2020

Ngành Điều dưỡng là ngành nghề quan trọng trong xã hội, Điều dưỡng viên là những người trực tiếp tham gia công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Công việc của Điều dưỡng viên là sự phối hợp giữa việc điều trị, chăm sóc, tư vấn, giáo dục sức khỏe, phục hồi chức năng. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người ngày càng tăng cao nên nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là rất lớn, không chỉ có cơ hội việc làm trong nước mà Điều dưỡng viên còn có cơ hội làm việc ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức,…

Nhận thấy những cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng nên nhiều người lựa chọn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội cho bản thân.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội. Đối tượng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Kế toán,..
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Do đối tượng học văn bằng 2 chủ yếu là những người đã đi làm, không có điều kiện đi học trong giờ hành chính nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng tương đương bằng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học…

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để sau khi ra trường có thể làm được việc ngay.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.