Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thời gian đào tạo ngắn, ngoài giờ hành chính

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh liên thông ngành điều dưỡng năm 2020

Thông tin Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Có thể thấy, tình hình nguồn nhân lực điều dưỡng hiện nay còn khá nhiều cán bộ Y tế đang ở trình độ trung cấp y dược nói chung và trung cấp điều dưỡng nói riêng. Điều này là một trong những yếu tố hạn chế gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Trước tình hình đó, Bộ Y tế đã ban hành thông tư quy định phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân hiện nay. Nắm bắt được tình hình đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông từ trung cấp cho tất cả thí sinh có nguyện vọng chuẩn hóa trình độ năng lực theo kịp tiến độ năm 2021. Là một trong số các Trường Cao Đẳng Y Dược đạt chuẩn về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội, chính vì vậy đây là địa chỉ tốt nhất xứng đáng để thí sinh theo học trong năm 2020.

Về điều kiện tham gia học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại trường là thí sinh phải đảm bảo tốt nghiệp trung cấp ngành điều dưỡng hoặc trung cấp ngành khác thuộc ngành y dược. Ngoài ra thí sinh cần phải đảm bảo điều kiện về sức khỏe để tham gia học tập tại trường, cùng với đó là lý lịch đảm bảo không có tiền án tiền sự, đang trong thời gian thi hành án,…

Thời gian đào tạo cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông là 15 tháng đối với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành điều dưỡng. Đối tượng thí sinh liên thông trái ngành sẽ được đào tạo trong thời gian dài hơn.

Thời gian đào tạo kết thúc, những thí sinh đáp ứng được yêu cầu của nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng có thể được tiếp tục học Liên thông lên Đại học hoặc thi tuyển công chức viên chức theo quy định. Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học trong năm 2020, Nhà trường tổ chức học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và Chủ nhật. Do vậy thí sinh đang đi làm cũng có thể đảm bảo được giờ giấc học mà mà không có ảnh hưởng gì đến công việc.

Đào tạo liên thông điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Cách thức đăng ký liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Năm 2020, thí sinh muốn đăng ký theo học liên thông cao đẳng điều dưỡng có thể thực hiện những cách sau đây:

1/ Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang trực tuyến của nhà trường

2/ Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ đăng ký. Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Phiếu đăng ký theo mẫu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • Bản photo công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của chuyên ngành Trung cấp đã từng học.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
  • 02 phong bì dán tem thư và cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh đăng ký bằng cách nộp hồ sơ có thể gửi trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhà trường.