Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội hệ chính quy năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội hệ chính quy năm 2020 với hình thức xét tuyển miễn thi

Tìm hiểu thông tin Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2020

“Bà mụ” là cách gọi của dân gian của xã hội xưa khi nói về người nữ Hộ sinh, người có nhiệm vụ gìn giữ an toàn cho trẻ sơ sinh và người phụ nữ trong quá trình sinh nở. Trước khi làm việc, họ phải được đào tạo, huấn luyện đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cũng như am hiểu về chức năng bộ phận cơ thể người, từng giai đoạn sinh sản và đặc biệt là tâm sinh lý của sản phụ và nắm được mọi tình trạng sức khỏe của bé sau sinh.

Ngoài kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, tùy theo nhiệm vụ và vị trí làm việc, các nữ hộ sinh có thể thực hiện thêm nhiều công việc khác như: tư vấn, tuyên truyền chăm sóc sức khỏe gia đình và cộng đồng,  tham gia nghiên cứu đóng góp cho phát triển của ngành.

Cao đẳng Hộ sinh là một ngành đào tạo chủ lực của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong những năm qua nhà trươờng luôn tự hào là nơi đào tạo và cung cấp hàng ngàn nhân lực chất lượng cho Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Với phướng hướng đào tạo luôn đề cao chú trọng tới thực hành do đó lượng thời gian thực hành chiếm tới 70% quá trình học tập cho sinh viên và thực tập tại các bệnh viện, trung tâm Y tế lớn. Các giảng viên chuyên ngành hộ sinh đều có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng truyền dạy giúp sinh viên trau dồi, bổ sung các kiến thức còn thiếu hay những kỹ năng còn yếu để sau khi tốt nghiệp họ đều trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực hộ sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh chính quy năm 2020

Năm 2020, trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội Chính quy theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội như sau:

Mã ngành: 6720303

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước

Điều kiện xét tuyển ngành Hộ sinh: Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng, miễn thi đối với các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh chỉ cần đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ có cơ hội trúng tuyển vào trường. Bởi hiện nhà trường đã bỏ điểm chuẩn đầu vào nhằm tạo thuận lợi cho các thí sinh yêu thích và muốn theo học Cao đẳng Y khoa Hà Nội. Chính vì vậy chỉ cần có đam mê theo học thí sinh có thể thực hiện được ước mơ của mình, đặc biệt với chuyên ngành này đang cần rất nhiều nhân lực như hiện nay.

Thời gian đào tạo của ngành Hộ sinh hệ cao đẳng: Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Sinh viên được đào tạo trong môi trường cơ sở rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị thực hành và thí nghiệm. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên nắm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng tay nghề.

Đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh chất lượng tại Hà Nội

Học phí và chính sách miễn giảm học phí ngành Hộ sinh: Học phí được quy định cho ngành Hộ sinh là 350.000đ/tín chỉ, đây cũng là mức học phí áp dụng cho các ngành đào tạo khác của trường. Cùng với mức học phí thấp, những năm qua nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí áp dụng cho đối tượng phù hợp như học sinh giỏi 3 năm cấp 3, con Thương binh – Liệt sĩ, là đối tượng con em miền núi khó khăn…Thí sinh theo dõi chính sách này trên trang điện tử nhà trường.

Cách thức đăng ký xét tuyển cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Nếu có nguyện vọng theo học tại trường, thí sinh có thể đăng ký tham gia xét tuyển Ngành Hộ sinh hệ cáo đẳng bằng những cách như sau:

  • Thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh trực tuyến
  • Đến địa chỉ tiếp Văn phòng tuyển sinh của Trường
  • Thí sinh nộp hồ sơ bằng đường bưu điện theo 2 địa chỉ của nhà trường