Trượt đại học có nên học Cao đẳng Điều dưỡng không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau ngày 16/9 khi các trường Đại học Y Dược công bố điểm chuẩn thì không ít thí sinh đã không đủ điểm theo học Đại học Y dược. Vậy năm 2021, trượt đại học có nên học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Học Đại học Y Dược không phải con đường duy nhất đi đến thành công!

Để hiểu rõ hơn về vấn đề “Đại học không phải con đường duy nhất đi đến thành công” hay “Học Đại học Y Dược không phải con đường duy nhất đi đến thành công!” các bạn cùng theo dõi nội dung sau được chia sẻ bởi những cán bộ tuyển sinh cao đẳng Y dược với nhiều năm kinh nghiệm tuyển sinh chia sẻ về khó khăn của các bạn thí sinh khi lựa chọn, đăng kí xét tuyển ngành Y dược hệ Đại học.

Cao đẳng Y Dược hệ Cao đẳng hay hệ Đại học đều thuộc một lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung. Vì vậy, khi lựa chọn các trường Đại học Y Dược, Đại học Y để đăng kí xét tuyển thì các bạn cần lựa chọn thật kĩ và xem các chỉ tiêu xét tuyển cũng như điểm chuẩn của trường Đại học Y dược các năm gần đây. Từ đó đưa ra cho bản thân kế hoạch ôn tập thật chính xác để có thể đạt điểm xét tuyển mong muốn.

Nhưng không phải chúng ta muốn là được, thi là đỗ. Như các bạn đã biết Đại học Y Dược thuộc TOP các trường lấy điểm cao nhất hiện nay. Khi các bạn trượt Đại học, với niềm tin đam mê và yêu thích ngành Y dược các bạn có thể theo học hệ Cao đẳng. Cụ thể là chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, rất nhiều bạn trẻ học Cao đẳng Điều dưỡng đã có công việc ổn định và tương lãi vững chắc. Đây là câu trả lời cho vấn đề “Học Đại học Y Dược không phải con đường duy nhất đi đến thành công”.

Chỉ cần đỗ tốt nghiệp cơ hội trúng tuyển 100% ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Theo đó, thí sinh trượt các nguyện vọng Cử nhân Điều dưỡng tại các trường Đại học Y dược có thể tham khảo ngay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy dành cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
Điều kiện theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng vô cùng đơn giản đó chính là các bạn đã tốt nghiệp THPT/BTVH là đủ điều kiện theo học tại Nhà trường.

Đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng để được hưởng chính sách miễn giảm học phí ngay

Không chỉ vậy, đối với các bạn thí sinh có điểm khối A,B > 15 điểm, nhập học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy trong thời gian 06/09 – 30/09/2021 sẽ được giảm ngay 50% học phí. Cùng thời gian đó, nếu bạn thuộc đối tượng mồ côi cả cha và mẹ hoặc có người thân như anh chị em ruột, bố mẹ làm việc công tác trong ngành y tế sẽ được miễn giảm ngay 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021!

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng và không trúng tuyển đại học. Hãy nhanh tay đăng kí ngay để có thể trở thành tân sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur