Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Xét nghiệm được xem là một trong ngành ngành học mũi nhọn trong nhóm ngành sức khỏe. Bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập trung đầu tư giảng dạy chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin về việc đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2020. Dưới đây là thông tin về ngành học mà các bạn quan tâm.

Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao. Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành hệ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có một số yếu tố đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao. Đó là:

 • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mới và phù hợp với mong muốn của việc đào tạo các ngành y Dược hiện nay.
 • Nhà trường có kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên hệ Cao đẳng và các hệ liên thông, văn bằng 2 các ngành trong nhóm ngành sức khỏe nhiều năm nay.
 • Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đảm bảo cao và có mức thu nhập đảm bảo phù hợp.
 • Có đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên môn cao, vững tay nghề sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách học bổng khuyến khích dành cho sinh viên có thành tích cao trong học tập. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này khi học tập tốt sẽ được miễn giảm học phí đúng theo quy định.

Trên đây là một số thế mạnh mà bạn có thể nhận được khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cũng như các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hay Cao đẳng Hộ sinh.

Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 có khó không?

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong đó thí sinh cần lưu ý, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH là đảm bảo tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt và không vi phạm quy định pháp luật.

Nguồn caodangykhoa.vn