Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét học bạ Cao đẳng Điều dưỡng không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, cho em hỏi năm 2017 Nhà trường có xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng học bạ THPT không?

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc của thí sinh như sau:

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành vô cùng quan trọng, liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh. Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng đang thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển, nắm bắt được nhu cầu này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội mở các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng học bạ THPT

Thực hiện quy định xét tuyển Cao đẳng của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để theo học ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT.

Theo đó, Nhà trường sẽ tuyển sinh bằng học bạ THPT đối với những đối tượng  đã tốt nghiệp cấp 3 (THPT). Chính vì thế chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập trong môi trường chất lượng, đảm bảo được tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy trong thời gian là 2,5 năm. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức tốt nhất, chuyên sâu nhất liên quan đến lĩnh vực Điều dưỡng. Không chỉ có vậy, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp các thí sinh nâng cao tay nghề của bản thân. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong đầu tiên tại Hà Nội kết hợp mô hình đào tạo Viện – Trường, Nhà trường có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, nâng cao chất lượng tay nghề.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần có những gì?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến, gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp  hồ sơ  xét tuyển trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn