Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có đủ điều kiện thi công chức hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thi công chức bệnh viện, tuy nhiên tôi không biết bằng tốt nghiệp hệ đào tạo này có đủ điều kiện để thi công chức hay không?

Những động lực khiến các thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Những động lực khiến các thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội, hiện nay có nhiều người tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được cấp bằng chính quy, đủ điều kiện thi công chức, viên chức Nhà nước.

Những động lực khiến các thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Xét nghiệm là một ngành học đặc thù không thể thiếu trong chu trình hoạt động khám chữa bệnh của ngành Y, hiện nay nguồn nhân lực Xét nghiệm vẫn đang thiếu trầm trọng, là bài toán khó giải khiến nhiều các chuyên gia phải đau đầu. Đây chính là những khó khăn thách thức mà nhiều cơ quan phải đối mặt nhưng cũng chính là cơ hội phát triển việc làm cho nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành này để phát triển tương lai.

Do đó, đã có nhiều chuyên gia đầu ngành Y tế nhận định, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là con đường nhanh nhất giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội việc tại các cơ sở y tế Nhà nước và tư nhân cả trong và ngoài nước. Một số những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

  • Hình thức học linh hoạt ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho quá trình học và làm của học viên
  • Thời gian đào tạo ngắn: chỉ 18 tháng (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Y học cổ truyền,…
  • Chi phí học tập tiết kiệm, có thể xin việc dễ dàng ngay sau khi ra trường.

Chính vì những cơ hội việc làm cùng nhiều ưu điểm mới thì các thí sinh có thể đăng ký chuyển đổi theo học để phát triển tương lai. Nhưng hiện nay có khá nhiều bạn trẻ đang thắc mắc, với tấm bằng này sau khi tốt nghiệp các thí sinh có được thi công chức, viên chức Nhà nước hay không?

Các thí sinh được thi công chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Các thí sinh được thi công chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Có được thi công chức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia khẳng định, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mong muốn sau khi hoàn thành khóa học muốn tham gia thi tuyển công chức để đảm bảo công việc cũng như mức thu nhập ổn định. Đặc biệt với ngành Y – ngành có mối quan hệ mật thiết với nhiều ngành nghề khác nhau, theo đó chúng không chỉ mang đến các quyền lợi về pháp luật mà còn đảm bảo công việc về thời gian. Vậy điều kiện để thi tuyển Công chức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Ngoài những điều kiện được đăng ký thi tuyển công chức thì cũng có một số điều kiện không được đăng ký thi tuyển công chức như: Người không có năng lực hành vi dân sự hoặc năng lực hành vi dân sự bị hạn chế; Người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam; Người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Những thông tin về điều kiện thi tuyển công chức mà các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa cập nhật đã minh chứng cho việc các thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hoàn toàn có cơ hội thi tuyển công chức bệnh viện, không phân biệt bằng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển.

Vì thế, những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hoàn thiện hồ sơ và gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: caodangykhoa.vn