Thông tin các môn học trong chương trình Cao đẳng Hộ Sinh năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Giới thiệu về các môn học trong chương trình Cao đẳng Hộ Sinh năm 2020 từ đó giúp thí sinh định hướng và lên kế hoạch học tập cho bản thân sau này.

Thông tin về cao đẳng hộ sinh năm 2020

Quy định tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Có thể thấy so với nhiều ngành nghề khác thì khối ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng được xem là ngành học có nhiều ưu thế với cơ hội việc làm rộng mở cùng với đó là mức thu nhập ổn định lâu dài, đặc biệt hơn nữa là có khả năng phát triển công việc tại nhiều vị trí. Điều đó cho thấy, nếu bạn sở hữu tấm bằng Hộ sinh thì bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội chọn lựa công việc cũng như một vị trí quan trọng trong xã hội.

Nhận thấy được tầm quan trọng của ngành hộ sinh đối với xã hội, nhiều bạn trẻ xác định Hộ sinh là ngành học mà mình sẽ theo đuổi đến cùng. Mục đích cung ứng nguồn nhân lực cho ngành y tế cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2020 trên phạm vi cả nước.

Điều kiện tham gia đăng ký học là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH, có sức khỏe tốt và đạo đức khá. Với các thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2020 có thể nộp hồ sơ sơ ngay sau khi nhận được giấy báo tốt nghiệp THPT.

Nếu đảm bảo được các điều kiện nêu trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ bây giờ. Thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi giấy báo xác nhận trúng tuyển, và sẽ được đào tạo trong vòng thời gian 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành cùng các môn học lý thuyết, thực hành phục vụ công việc sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 có những môn gì?

Giảng viên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cho biết sinh viên hệ chính quy sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của chuyên ngành Hộ sinh gồm:

  • Kiến thức cơ bản: Các môn học bao gồm: Chính trị, Pháp luật, Giáo dục quốc phòng – An ninh, Tin học, Ngoại ngữ (Anh văn), Toán xác xuất thống kê, Vật lý đại cương-Lý sinh,…
  • Kiến thức cơ sở ngành: Sinh học và Di truyền, Vi sinh vật – Ký sinh trùng, Y đức, Sinh lý, Sinh lý bệnh, Giải phẫu,… Đây là những môn học chung dành cho các sinh viên ngành Y Dược nhằm nắm vững nền tảng cơ bản trước khi vào học những kiến thức chuyên môn cụ thể.
  • Kiến thức chuyên ngành: Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, Chăm sóc thai nghén, Chăm sóc chuyển dạ và đẻ thường, Chăm sóc chuyển dạ và đẻ khó, Chăm sóc sau đẻ, Chăm sóc sơ sinh, Quản lý Hộ sinh,… Đây là những môn học quan trọng trong quá trình học tập vì đây là những kiến thức chuyên ngành bạn sẽ sử dụng trong công việc.

Với sự đầu tư về chương trình đào tạo, cơ sở vât chất trang thiết bị chỉnh chu , hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang được đánh giá là một trong những trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tốt nhất . Với kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược trong nhiều năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ số 1 để các bạn trẻ có thể chọn lựa theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện học Cao đẳng Hộ sinh

Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc đến phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ thứ hai đến chủ nhật trong giờ hành chính.