Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot của Trường, được rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm và mong muốn theo học chuyên ngành này để phát triển tương lai. Bởi chuyên ngành này là phương pháp thịnh hành hiện nay trong công tác phòng và điều trị bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: nhiệt độ, khí hậu, không khí, nước, tia X, độ cao, siêu âm, tia cực tím, điện, tia hồng ngoại, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh… để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau quá trình điều trị bệnh. Đặc biệt là khi hiện nay các di chứng sau quá trình điều trị bệnh xảy ra rất lớn, vì thế ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời để giúp những bệnh nhân này mau chóng phục hồi sức khỏe, tái hòa nhập với cộng đồng.

Nhưng để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của xã hội, trong thời gian tới, đòi hỏi về tay nghề, trình độ của đội ngũ cán bộ làm trong ngành Y tế cũng đòi hỏi cao hơn, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nếu muốn thi tuyển công chức bệnh viện thì bắt buộc phải có trình độ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trở lên, chính vì vậy mà những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu nhưng mới tốt nghiệp trình độ Trung cấp thì bắt buộc phải Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, rộng mở hơn cơ hội tìm kiếm việc làm. Để có thể đáp ứng được yêu cầu của Bộ Y tế cũng như mong muốn học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sự cho phép của Bộ xin cập nhật những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 như sau:

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Nếu như những năm trước đây sinh viên chỉ được thi tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã quy định sinh viên có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược chéo ngành chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược . Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Trường hợp sinh viên muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chéo ngành từ Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 1,3 năm, sinh viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể liên thông ngay lên Đại học Y Dược nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ gì?

Từ những thông tin trên chúng ta đã nhận thấy điều kiện để Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, còn những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì có thể đăng ký theo học hệ Cao đẳng chính quy của Nhà trường.

Bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội