Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đem đến cho thí sinh một môi trường học tập tốt, đạt chuẩn, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cùng điều kiện xét tuyển đơn giản.

Năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại quận Đống Đa Hà Nội

Cũng giống như Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược hay bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống ngành Y đều có nhiệm vụ chính là chăm sóc, đời sống sức khỏe cho người bệnh. Tuy nhiên ngành Hộ sinh có phần đặc biệt hơn khi có nhiệm vụ chính là bảo vệ cho sức khỏe mẹ và bé, chính vì quan trọng lên hiện nay nhiều bệnh viện công, tư, đang liên tục tuyển dụng nhân lực để củng cố và có thể đảm bảo tốt được yêu cầu hoạt động của nghề. Đó cũng chính là chỉ thị của Bộ Y tế trong công tác chăm sóc đời sống nhân dân. Theo đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là gì?

Trong năm 2018 nhà trường ra quy chế tuyển sinh đối với thí sinh có mong muốn học ngành Hộ sinh. Cụ thể thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện cơ bản sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp từ THPT trở lên
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự.
  • Chuẩn bị được giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 được nhà trường xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển do nhà trường đưa ra. Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên thí sinh dễ dàng trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh và được học tập trong ngôi trường chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo tốt bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh vào các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất cứ thời gian hành chính nào trong năm. Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, kết thúc quá trình học sinh viên hoàn toàn nắm vững được kiến thức chuyên môn và có thể xin ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế nào.

Nếu yêu thích công việc của người Hộ sinh thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đáp ứng được các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay.

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: caodangykhoa.vn