Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là khi nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ở thời điểm hiện tại Nhà trường đã có thông báo chính thức về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh cần nắm chắc thông tin để làm hồ sơ trong năm 2019.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là khi nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là khi nào?

Quy định thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Hiện nay nhiều thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã nắm rõ thông tin, điều kiện tuyển sinh, tuy nhiên về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển nhiều em vẫn còn khá hoang mang và chưa hiểu rõ về nội quy tuyển sinh của Nhà trường. Để thuận tiện cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ quy định rõ về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cùng một vài chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng….

Với mục đích mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội trúng tuyển cũng như các em có thời gian chuẩn bị tốt cho chương trình học mới. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chính thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bắt đầu từ khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước các em có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích Y Dược có cơ hội trúng tuyển cao, Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp. Với hình thức xét tuyển đơn giản cùng thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh được mở rộng sẽ là một trong những lợi thế lớn giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển và nâng cao cơ hội học tập tại ngôi trường có thâm niên và chất lượng đào tạo ngành Y dược tốt như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thể Đăng ký trực tuyến

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thể Đăng ký trực tuyến

Mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 được quy định như thế nào?

Nhiều thí sinh tham gia xét tuyển thường bỏ qua thông tin quan trọng là mã ngành học Cao đẳng Hộ sinh. Tuy nhiên đây được coi là yếu tố bắt buộc để giúp các em đăng ký học đúng chuyên ngành cũng như giúp công tác tuyển sinh diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn. Theo quy định, mã trường và mã ngành Cao đẳng Hộ sinh cụ thể như sau:

  • Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh năm 2019: 6720303
  • Mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: CDD1301.

Khi đã nắm rõ thông tin mã trường và mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo khung thời gian đã quy định.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến, nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn