Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo quy chế đổi mới thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo tốt được chất lượng dạy và học cho thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đã thu hút nhiều bạn trẻ cũng như các cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Do đó, không chỉ các thí sinh mới tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia mà đối tượng theo học ngành Điều dưỡng rất đông đảo. Các chuyên gia đầu ngành giáo dục cũng nhận định, ngành Điều dưỡng sẽ còn nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai hơn nữa. Cơ hội việc làm lớn, được nhiều thí sinh lựa chọn thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học bạn không nên bỏ lỡ.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Là một ngành học hot của Trường nên thông tin tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là những câu hỏi nóng hổi được cập nhật trên trang tuyển sinh Cao đẳng Y khoa và các diễn đàn giáo dục trên cả nước. Để các thí sinh và phụ huynh không chờ lâu hơn nữa thì chúng tôi xin cập nhật điều kiện tuyển sinh năm 2018 như sau: Những thí sinh muốn tham gia đăng kí chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe, đạo đức tốt có thể theo đuổi chuyên môn, nghề nghiệp.

Điều kiện nhà trường đưa ra rất phù hợp với điều kiện xét tuyển trong thời kỳ nạn thất nghiệp đang “hoành hành”, có thể khẳng định đáp ứng được nhiều tiêu chí mà các cử nhân cần như: sau khi tốt nghiệp dễ tìm kiếm được công việc ổn định, thu nhập cao, cơ hội việc làm mở rộng cả trong và ngoài nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng  Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng  Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Căn cứ vào điều kiện cũng như quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, trong năm 2018 thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân loại với từng đối tượng như sau

  • Chương trình đào tạo trong thời gian 18 tháng: Dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Hộ sinh,…
  • Chương trình đào tạo trong thời gian 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Ngoại ngữ,…(có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề).

Ngoài khung thời gian đào tạo chính quy thì nhà trường còn mở rộng đào tạo các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật hàng tuần để thuận lợi cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm. Sau khoảng thời gian đào tạo và tốt nghiệp, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng chính quy này đã thì các cử nhân đã có đủ điều kiện xin việc theo quy định của Bộ Y tế về việc tuyển dụng nhân sự trong ngành hoặc Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn. Các thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ chính là cơ sở để nhà trường nắm bắt được thông tin cũng như phân loại từng điều kiện của thí sinh và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên được hưởng. Theo đó hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các giờ hành chính trong tuần vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện về nhà trường.

Mọi thông tin cần được giải đáp thí sinh có thể liên hệ về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa tuyển sinh