Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bắt đầu khi nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần chú ý đến thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là ai?

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là ai?

Bên cạnh mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào thì việc nộp hồ sơ theo đúng quy định của Nhà trường đề ra cũng là điều mà thí sinh cần lưu ý, bởi nếu xảy ra sai sót ở bất kỳ khâu nào thì có thể ảnh hưởng đến kết quả trúng tuyển của thí sinh, mặt khác có thể mất đi nhiều quyền lợi mà Nhà trường đưa ra. Vậy trong năm 2018, những đối tượng nào đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là ai?

Hiện nay ngành học khiến nhiều thí sinh quan tâm theo đuổi nhất là những ngành nghề có khả năng tìm kiếm việc làm cao, khối ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng là những ngành đặc thù như thế, là ngành có thể đem lại những cơ hội việc làm tiềm năng cho các thí sinh biết nắm bắt cơ hội. Vì thế, trong năm 2018 để đáp ứng mong muốn học tập chuyển đổi ngành nghề của thí sinh trên cả nước và tiếp tục làm tròn sứ mệnh đào tạo nhân lực ngành Y Dược chủ chốt cho toàn ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản cùng thời gian đào tạo, học phí phù hợp.Vì thế, nếu có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nhớ phải đảm bảo đã thỏa mãn được những điều kiện tuyển sinh sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mặt khác, nếu các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 nếu có mong muốn có được tấm bằng chính quy thì có thể làm hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Giá trị tấm bằng của 2 hệ đào tạo này là tương đương nhau. Vì thế, để nắm được thông tin rõ nhất thì các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bắt đầu khi nào?

Với điều kiện xét tuyển đơn giản, học phí đào tạo phù hợp cùng thời gian đào tạo tương đối ngắn và chế độ đãi ngộ tốt, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thì Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học các thí sinh không nên bỏ lỡ. Năm 2018 để chính thức trở thành tân sinh viên của Trường ngoài điều kiện thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng còn đào tạo nhiều ngành mũi nhọn khác như: Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh,…và chia các đợt tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm. Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ về bất kỳ thời gian nào trong tuần theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Tuy nhiên hạn chót đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ kết thúc vào tháng 12/2018. Do đó, nếu đã xác định cho mình con đường trở thành Kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì ngay từ bây giờ có thể đăng ký tuyển sinh để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Các thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội