Quận Đống Đa có địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017, vậy cho em hỏi tại Quận Đống Đa có địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề vô cùng quan trọng, bởi đây là một trong những công việc cần thiết để giúp người bệnh phục hồi một cách nhanh nhất. Nếu như không có Điều dưỡng, các bác sĩ sẽ phải rất vất vả trong quá trình khám chữa cũng như theo dõi người bệnh. Để có thể học tập trong lĩnh vực này, trong năm 2017 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ sau đây:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa

Quận Đống Đa là một trong những quận trung tâm tại Hà Nội, tập trung rất nhiều trường Đại học và rất nhiều thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được điều kiện đó là tốt nghiệp THPT. Với phương châm đào tạo ra những Điều dưỡng viên chất lượng, góp phần vào việc bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng ở nước ta.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ những yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục. Nhà trường đang đẩy mạnh định hướng đào tạo để phù hợp với sự phát triển của ngành Y Dược trong thời kì hội nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được các đơn vị tuyển dụng đánh giá rất cao.

Cùng với phương châm đào tạo của Nhà trường là đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật, sâu Y lý”, không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn phải có kỹ năng nghề nghiệp giỏi đáp ứng yêu cầu của xã hội. Để phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo ngành Điều dưỡng, Nhà trường đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc Y tế, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ở Quận Đống Đa như thế nào?

Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 rồi gửi về địa chỉ của Nhà trường bằng những cách sau:

  • Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường.
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để các thí sinh đã có một Văn bằng vẫn có thể theo học chuyên ngành mà mình mong muốn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn