Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh điền như thế nào cho đúng chuẩn?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Để giúp thí sinh thuận tiện trong việc làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có những hướng dẫn cụ thể cách viết hồ sơ xét tuyển một cách nhanh nhất.

Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin theo đúng quy định của nhà trường

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với mã ngành cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602
 • Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301
 • Cao đẳng Hộ sinh: Mã ngành 6720303
 • Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Mã ngành 6720604

Với các thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2018. Do đó chỉ cần tốt nghiệp THPT thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng vào Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh đúng chuẩn

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là một trong những giấy tờ quan trọng cần có cho bộ hồ sơ. Theo đó, mọi thông tin điền vào phiếu đăng ký xét tuyển cần chính xác, không gạch xóa. Với những phiếu không đảm bảo yêu cầu thì bộ hồ sơ đó sẽ không có giá trị trong công tác tuyển sinh cũng như thí sinh đã tự mình đánh mất cơ hội học tập tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin yêu cầu theo mẫu dưới đây:

Mục I. Thông tin thí sinh

– Họ và tên: Ghi đầy đủ chính xác họ và tên thí sinh tham dự xét tuyển. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.

– Ngày tháng năm sinh: Ghi chính xác ngày tháng năm sinh của thí sinh.(Ví dụ: 15/06/2000)

–  Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

– Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email liên hệ.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký đủ tất cả các nguyện vọng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Bên cạnh việc điền đúng thông tin cho phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ quan trọng cho bộ hồ sơ xét tuyển nhằm đảm bảo đúng quyền lợi của bản thân.

Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Sau khi hoàn thành mẫu phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng cách điền đầy đủ các thông tin ở trên, thí sinh nộp kèm theo các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay. Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: caodangykhoa.vn