Nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu là tốt nhất trong năm 2019?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện có rất nhiều cơ sở giảng dạy chuyên ngành Xét nghiệm tại Hà Nội. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 uy tín và đảm bảo nhất?

Khi đã tìm được một ngành nghề bản thân yêu thích thí sinh cần xét tới góc độ tìm một ngôi trường đào tạo chất lượng tốt, đảm bảo, có như thế mới có thể chắp cánh, biến ước mơ nghề nghiệp thành hiện thực. Trước nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Xét nghiệm đang ngày một tăng cao khá nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT, mong muốn được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 để có thể đảm bảo cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội năm 2019

Là một ngôi trường đào tạo hệ Cao đẳng uy tín lâu năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được  biết đến là địa chỉ đào tạo nghề chất lượng, xứng đáng để cho các bạn trẻ theo học nhất hiện nay. Sở dĩ được khẳng định như vậy bởi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà trường còn là số ít ngôi trường đào tạo có cơ sở bệnh viện riêng để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ở các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.. Mặt khác với tiêu chí tạo mọi điều kiền tốt nhất cho sinh viên theo học Nhà trường luôn cập nhật những chương trình học, chất lượng, đảm bảo, bắt kịp với xu hướng cũng như sự phát triển của nền y học trên thế giới. Vì có điều kiện học tập tốt mà sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp đều được hỗ trợ công việc ổn định, phù hợp năng lực hiện có của mỗi người.

Bằng sự uy tín và trách nhiệm trong hơn 10 năm xây dựng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tin cậy, đảm bảo dành cho những thí sinh đam mê với chuyên ngành Xét nghiệm và có mong muốn theo học tại ngôi trường uy tín như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được đào tạo trong thời gian 3 năm

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh theo hình thức nào?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ tổ chức chương trình học phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng, đáp ứng tốt yêu cầu về trình độ tay nghề của các bệnh viện mà Trường còn được biết đến với điều kiện xét tuyển  đơn giản, tạo điều kiện nhập học tối đa cho các thí sinh. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cùng các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển trong năm nay được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sạch rõ ràng đều được phép tham gia ứng tuyển tại Nhà trường. Nếu so với yêu cầu của các trường Đại học, Cao đẳng khác thì đây là điều kiện tuyển sinh cực đơn giản, dễ dàng giúp các thí sinh có lực học khá khiêm tốn được mở rộng thêm con đường học vấn của bản thân.

Ngoài đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh đó thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến qua website Nhà trường. Trong quá trình tham gia xét tuyển nếu có thắc mắc gì thí sinh liên hệ tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangykhoa.vn