Năm 2019 thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm có thay đổi không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có thể đảm bảo tay nghề, trình độ, người kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng cần được đào tạo trong vòng mấy năm? Thời gian học có thay đổi so với năm 2018?

Vì cùng nằm trong khối Y dược nên thời gian đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm luôn được đánh giá là lâu và dài hơn so với một vài ngành nghề khác. Để có sự tính toán cho chi phí học tập cũng như thời gian ra trường, nhiều bạn trẻ mong muốn được biết thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là bao lâu? Có thay đổi so với năm 2018 hay không? Nhằm giải quyết vấn đề này được rõ ràng, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có những thông tin cụ thể đối với từng chuyên ngành đào tạo trong mùa tuyển sinh mới như sau:

Năm 2019 trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm được học trong mấy năm?

Năm 2019 trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm được học trong mấy năm?

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Theo quy định chung của Bộ thì hiện nay chương trình học bậc Cao đẳng chính quy sẽ được gói gọn trong thời gian 3 năm. Trong thời gian 3 năm sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên ngành, sơ sở và kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo kết thúc sau 3 năm học sinh viên sẽ có đủ tay nghề, kỹ năng để làm việc tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế trên toàn quốc. Vì thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB – XH nên thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng sẽ được áp dụng chung như các chuyên ngành khác. Vì thế thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ được Nhà tường đào tạo chuyên sâu trong thời gian 3 năm.

Mặc dù thời gian học Cao đẳng tại các trường có thể như nhau. Tuy nhiên về chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy thì không phải trường nào cũng đạt được chuẩn theo quy định của Bộ đề ra. Với mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm ngay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng đi sâu đào tạo, giảng dạy sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm theo mô hình Viện – Trường, thông qua cơ sở bệnh viện riêng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên tại rường cũng là những người có chuyên môn cao, kỹ năng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ là người trực tiếp dẫn tắt, hướng dẫn sinh viên để các em có thể thuần thục chuyên môn với nghề. Dễ nhận thấy trong khi nền giáo dục nước nhà còn nhiều hạn chế như hiện nay thì chương trình học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một điểm cộng lớn, giúp các em dễ dàng đến gần hơn với công việc của người kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Trong năm 2019 mô hình giảng dạy trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…..

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 ngay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 ngay từ hôm nay

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Hiện nay trong số các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được sự đánh giá rất cao của Bộ Y tế và được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh hàng năm. Nối tiếp những thành công trong mùa tuyển sinh trước, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh chuyên ngành Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra và quy định rõ ràng như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Là công dân Việt Nam
  • Không vi phạm tiền án, tiền sự. Có phẩm chất đạo đức tốt.

Thí sinh chỉ cầm đảm bảo tốt 3 tiêu chí trên sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm chính quy trong thời gian 3 năm, theo đúng quy định. Khi đã nắm rõ được thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019, cũng như quy chế tuyển sinh. Thí sinh có nhu cầu và mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần nhanh tay tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Năm 2019, bên cạnh việc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện, Nhà trường còn cho phép các em dược Đăng ký trực tuyến trên Website. Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển nếu có bất kỳ vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ tới  địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895