Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội “chỉ được không mất”


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những cái “được” nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 đang tạo nên những “cú hích” mạnh mẽ khiến nhiều sinh viên mong muốn theo học chuyên ngành này để phát triển tương lai.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-chi-duoc-khong-mat

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội “chỉ được không mất”

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội “chỉ được không mất”

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, dù trong bất kỳ thời đại nào thì điều đầu tiên con người quan tâm đến là được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt nếu được chăm sóc bởi những người có chuyên môn y dược thì việc được nâng cao tuổi thọ là điều đương nhiên. Mặt khác khi nền kinh tế phát triển phát triển, môi trường bị ô nhiễm kéo theo nhiều dịch bệnh lạ càng khiến con người chú trọng quan tâm hơn cho sức khỏe của mình. Theo nguồn Tin tức Y Dược tuyển sinh, nhiều thí sinh nhận thấy tầm quan trọng của ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng nên có rất nhiều bạn trẻ theo đuổi con đường này, vì thế mặc dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2018 nhưng đã có hàng trăm nghìn hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vượt qua ngưỡng dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường đưa ra.

Không chỉ đòi hỏi về số lượng để “lấp đầy” nguồn nhân lực còn thiếu mà khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao thì xã hội còn đòi hỏi người dân phải nâng cao về trình độ chuyên môn Y học. Chính vì thế mà để đáp ứng nhu cầu của xã hội và không bị tụt lùi thì sinh viên đang theo học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe bắt buộc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, đồng thời đây cũng chính là yêu cầu chuẩn hóa tuyển dụng nhân sự của ngành Y trong năm tới. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều lợi thế hơn cả, theo đó cơ hội này không chỉ dừng lại ở những công việc trong nước mà còn đẩy mạnh ra các công việc làm tại các nước đang phát triển. Bởi các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia từng khẳng định: Ngành Điều dưỡng đang không chỉ thiếu nguồn nhân lực trong nước mà ngay tại các quốc gia đang phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Đức cùng đều chung tình trạng khan hiếm nhân lực rất trầm trọng. Vì thế, những cử nhân tốt nghiệp ngành Điều dưỡng chỉ cần có chuyên môn tay nghề, được đào tạo bài bản thì không cần lo lắng đến tình trạng thất nghiệp trong tương lai.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-8-5

Những ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Những ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Những ưu điểm của hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

  • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.
  • Thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Theo đó thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ mất từ 1,3 năm.
  • Học phí khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng – đây là mức học phí thấp giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện hoặc tham gia nghiên cứu, công tác và làm việc tại nước ngoài.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1-2-1

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ chỉ tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để cập nhật thông tin cụ thể nhất. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh đăng ký dự thi vui lòng nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ như sau:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa