Hướng dẫn thí sinh điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để giúp các bạn học viên thuận tiện trong việc chuẩn bị và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, ban tuyến sinh nhà trường liệt kê các giấy tờ cần thiết cho kỳ xét tuyển sắp tới.

Điều kiện tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Bắt đầu từ khi các trường Cao đẳng chuyển sang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, điều kiện xét tuyển được Bộ đưa ra có phần dễ dàng, phù hợp hơn với nhiều đối tượng thí sinh. Theo đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Có sức khỏe tốt để theo học theo quy định nhà trường. Không mắc các tiền án, tiền sự, hay trong thời gian thi hay án theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm đều có cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Là địa chỉ đi đầu trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chất lượng, nhà trường không ngừng nâng cấp cơ sở, trang thiết bị, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp để đảm bảo trong quá trình 3 năm học tại trường sinh viên có thể nắm chắc kiến thức chuyên môn ngành dược, hiểu tính chất công việc của người Dược sĩ và có thể tự tin tay nghề để ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần điền thông tin hồ sơ theo nhà trường quy định

Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trong năm 2018 nhà trường mở rộng và liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi đã đáp ứng được yêu cầu xét tuyển của nhà trường thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ quan trọng gửi về ban tuyển sinh.

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018
 • 01 Bản photo công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng mẫu quy định.

Mục I. Thông tin thí sinh

 • Họ và tên: Thí sinh ghi đầy đủ chính xác họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền chính xác ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí sinh ghi rõ các thông tin bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để Nhà Trường gửi giấy báo trúng tuyển. Mục này yêu cầu thí sinh phải ghi đầy đủ để tránh thất lạc Giấy báo trúng tuyển.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường liên hệ nếu cần.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

 • Thí sinh chỉ tích vào ô : NV 1 – ngành: Cao đẳng Xét nghiệm
 • Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.
 • Để hoàn tất việc điền Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh cũng có thể tham khảo mẫu phiếu này để điền cho phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh cùng một vài hệ Cao đẳng chính quy khác thuộc sự quản lý của nhà trường trong năm 2018.

Nguồn: caodangykhoa.vn