Học Trung cấp Dược có được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Em sắp tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có được không? Điều kiện liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Học Trung cấp Dược có được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Học Trung cấp Dược có được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Trả lời:

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Câu hỏi của em cũng là thắc mắc của không ít thí sinh có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – ngành học đang rất thu hút tuyển dụng hiện nay, để gỡ bỏ những băn khoăn đó, Nhà Trường xin được trả lời cụ thể như sau:

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại mang đến nhiều cơ hội bên cạnh thách thức cho lĩnh vực y dược nói chung. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân, yêu cầu đội ngũ nhân lực ngành y tế cũng phải không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.

Có được liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Nếu như quy định những năm trước yêu cầu sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược chỉ được phép liên thông Cao đẳng Dược, thì Quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông mới nhất đã tạo điều kiện tối đa cho thí sinh được theo học những chuyên ngành mình yêu thích, trong đó trường hợp của em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng các điều kiện sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Từ năm 2017, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng không cần đúng chuyên ngành khi đảm bảo điều kiện sau:

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm,…)
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng).

Như vậy em thân mến, em hãy cứ mạnh dạn theo đuổi sở thích của mình với ngành Điều dưỡng. Ngay sau khi tốt nghiệp, em thể liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng khi đã có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội và Tp.HCM

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Khung thời gian học:

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, Nhà trường có các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào khung thời gian linh động gồm: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc Học cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.

Như vậy, mọi học viên đều có thể vừa đi học để hoàn thiện kiến thức, vừa đi học đảm bảo cho cuộc sống của mình.

Hồ sơ đăng ký đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017:

Thí sinh có thể nộp Hồ sơ  liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào giờ hành chính các ngày trong tuần theo địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.