Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 cần điều kiện gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết điều kiện Xét tuyển như thế nào?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 cần điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 cần điều kiện gì?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Xét nghiệm Y học, nhu cầu nhân lực trong ngành này cũng tăng lên, do đó sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn có rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai. Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm Y học trong tương lai, đã có không ít người đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm Y học,… lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học để nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Những năm trước đây, điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2017 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Căn cứ theo những quy định mới này cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học với điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

Ngành Xét nghiệm mang đến nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh

Ngành Xét nghiệm mang đến nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Học viên có nhu cầu đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học bao lâu?

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo là 1,3 năm. Học viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học làm nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 thí sinh nộp về Trường tại địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Thanh Mai – Cao đẳng Y tế Hà Nội