Học Điều dưỡng ở đâu để được đi XKLĐ Nhật Bản?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 4.71 trong tổng số 5)
Loading...

Một trong những điều kiện của chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật Bản là ứng viên phải có bằng Cao đẳng trở lên. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đi XKLĐ Nhật Bản?

Hiện nay chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật Bản với sự hợp tác của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản nhằm đưa Điều dưỡng Việt Nam đi Nhật Bản đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng. Nhiều gia đình hướng con cái theo học ngành này với mong muốn con cái có công việc ổn định trong tương lai.

Học Điều dưỡng ở đâu để được đi XKLĐ Nhật Bản?

Học Điều dưỡng ở đâu để được đi XKLĐ Nhật Bản?

Nhiều bệnh viện đang thiếu Điều dưỡng viên.

Theo số liệu thống kê về nhân lực ngành Y tế tại Việt Nam, hiện tại rất nhiều bệnh viện và các cơ sở Y tế ở nước ta còn trong tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên trầm trọng. Đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng quá tải bệnh nhân ở nhiều bệnh viện hiện nay.

Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang ngày một tăng, trong khi số lượng Điều dưỡng viên còn chưa đáp ứng đủ. Cũng vì thế mà phần lớn các sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay văn bằng 1 đều có thể nhanh chóng có được việc làm ổn định phù hợp với chuyên môn ngay khi ra trường.

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Nhật Bản cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

Một trong những thách thức mà Nhật Bản đang phải đối mặt đó là tình trạng già hóa dân số đang diễn ra rất nhanh tại quốc gia này. Chính phủ nước này đang đưa ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn với mức lương hàng nghìn đô để thu hút Điều dưỡng viên tại các nước khác đến làm việc tại các viện dưỡng lão, cơ sở y tế tại quốc gia này.

Bên cạnh đó, Chương trình đưa Điều dưỡng viên, hộ lý sang Nhật Bản làm việc được thực hiện bởi Chính phủ Việt Nam hợp tác với Chính phủ Nhật Bản đang tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho những bạn trẻ học ngành Điều dưỡng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được sang Nhật Bản làm việc?

Ngành Điều dưỡng đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo học bởi những cơ hội hấp dẫn mà nó mang lại. Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội thì thí sinh muốn học Điều dưỡng nên chọn trường nào chuyên đào tạo ngành Y Dược để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có thương hiệu uy tín đào tạo các chuyên ngành Y Dược như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Năm 2016 trường tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Hiện tại Nhà trường vẫn còn chỉ tiêu cho ngành Điều dưỡng, hạn cuối nộp hồ sơ năm 2016 là ngày 15/11.

Còn đối với những bạn đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thì có thể học ngành Điều dưỡng bằng cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangykhoa.vn.