Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có phải là con đường đúng đắn?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đứng trước một list ngành học đa dạng như hiện nay thì nhiều thí sinh băn khoăn không biết: “ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có phải là con đường đúng đắn?”

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có phải là con đường đúng đắn?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có phải là con đường đúng đắn?

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ chính thức khởi động, nhưng ngoài việc chuẩn bị kiến thức ôn luyện thì có rất nhiều các bạn thí sinh tỏ ra lo ngại nên học Trường nào? Và học ngành gì để phát triển tương lai? Đứng trước rất nhiều ngành học như Kinh tế, Sư phạm, Xây dựng, Xét nghiệm, Dược học… thì nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi cho Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa rằng: “Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có phải là con đường đúng đắn?”

 Học Cao đẳng Điều dưỡng có tạo ra cơ hội việc làm tốt hay không?

Không chỉ riêng ngành Điều dưỡng mà bất khi theo học một ngành nghề nào các thí sinh cũng sẽ đặt ra câu hỏi và tìm hiểu ngành học đó có mang lại một tương lai tốt hay không, có nhiều cơ hội phát triển việc làm và được trả với mức lương như thế nào. Theo nhận định của các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, con số 220.000 cử nhân thất nghiệp mỗi năm ở nước ta vẫn chưa thể “đếm hết” tình trạng sinh viên tốt nghiệp không có việc làm ở nước ta. Chúng ta không hề hiếm gặp khi nhìn thấy sinh viên tốt nghiệp các ngành học danh giá phải đi làm bán hàng siêu thị, nhiều người chấp nhận “treo bằng’’ về quê làm nông nghiệp, thậm chí nhiều sinh viên còn không muốn lấy bằng tốt nghiệp.

Trước thực trạng khó khăn này nhiều chuyên gia đầu ngành Kinh tế – Giáo dục nhận định, nếu như thời gian trước đây nhiều thí sinh theo học các ngành học hot thì đến nay chúng đã rơi vào xu thế bão hòa thì những ngành liên quan đến sức khỏe “sức nóng” vẫn chưa bao giờ nguội lại. Bởi dù bất cứ nơi đâu, thời đại nào, quốc gia nào thì vấn đề đảm bảo an sinh xã hội, sức khỏe con người luôn được được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, việc các thí sinh lựa chọn theo học ngành sức khỏe, đặc biệt ngành Điều dưỡng thì cơ hội việc làm sẽ được mở rộng rất lớn. Theo dự đoán của các chuyên gia Kinh tế, nước ta sẽ cần bổ sung thêm hơn 83 nghìn nhân sự ngành Điều dưỡng trong năm tới, một mặt để cung ứng cho nhu cầu sử dụng nhân lực xã hội trong nước, một mặt để sử dụng làm nhân lực nghiên cứu công tác tại các nước ngoài với mức lương cao. Đây chính là cơ hội tốt mà không phải ngành học nào cũng có thể đem lại, nếu bạn không thể sinh làm Điều dưỡng viên vào các bệnh viện trực thuộc Nhà nước để tìm sự ổn định, thì cơ hội phát triển công việc của bạn cũng không hề giảm đi, từ đó bạn có thể xin vào làm các bệnh viện tư, phòng khám hoặc làm Điều dưỡng viên xuất khẩu làm việc tại nước ngoài.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng có tạo ra cơ hội việc làm tốt hay không?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 không hề khó

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường có cơ hội theo học ngành mình yêu thích. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 với điều kiện thể như sau:

  • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học tại Trường.
  • Ngoài ra, thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện trên bạn đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành khác bao gồm:  Cao đẳng Dược. Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện và thời gian học như trên. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-10

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 không hề khó

Chính từ những cơ hội việc làm mà ngành Điều dưỡng đem lại thì nhiều chuyên gia nhận định, ngành Điều dưỡng là ngành học có tiềm năng phát triển lớn được nhiều thí sinh lựa chọn và là bước đi đúng đắn trên con đường đi đến thành công. Để hoàn thiện quá trình nhập học các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Mọi thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội