Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm 2018 là thí sinh đã bước đầu hoàn thành thủ tục đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường.

Đối tượng nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Đối tượng nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Thí sinh sau khi đảm bảo được điều kiện tuyển sinh theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ LĐTB&XH, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018 để gửi về Nhà trường. Với những thông tin mà thí sinh cung cấp, Nhà trường sẽ kiểm tra và gửi thông tin trúng tuyển và lịch học sớm nhất nếu bạn đảm bảo được những quy định tuyển sinh năm 2018. Vậy điều kiện tuyển sinh của Nhà trường là gì? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Đối tượng nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, theo học Cao đẳng Xét nghiệm là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, nhưng khi muốn đăng kí xét tuyển tại Trường thì các thí sinh cần đảm bảo đủ điều kiện mà Nhà trường đưa ra cũng như quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Đặc biệt khi tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì  bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển.

Thí sinh hoàn toàn có cơ hội thực hiện giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm nếu đáp ứng được điều kiện có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đây chính là điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào mà thí sinh cần đáp ứng được. Bên cạnh đó, thí sinh còn phải đáp ứng các tiêu chí phụ để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như:

  • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo
  • Lý lịch rõ ràng trong sạch, rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu đã quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như thế nào?

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Để trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, phát triển sự nghiệp vững mạnh tương lai thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo ,nộp hồ sơ uy tín là điều tất yếu, đây sẽ là bước nệm vững chắc giúp các sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất, tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hội tụ đầy đủ các điều kiện để sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm có thể theo đuổi sự nghiệp Xét nghiệm viên chuyên nghiệp nhờ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Đặc biệt Nhà trường có bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh của người dân cũng như quá trình học tập, thực hành của các sinh viên dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm công tác trong nghề Y để giúp các thí sinh theo học kiến thức chuyên môn tay nghề vững vàng nhất. Ngoài ra, Nhà trường còn liên kết nhiều với các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, các cơ sở y tế để đảm bảo đầu ra việc làm cho các thí sinh.

Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy thì Nhà trường còn đào tạo các ngành như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng,… , do đó các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi nộp hồ sơ xét tuyển và gửi gắm tương lai tri thức ở đây.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản khi được Nhà trường tối ưu hóa, chỉ cần thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Với chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, lý thuyết đi đôi với thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên chuyên sâu về kỹ năng, chuyên môn và bạn sẽ thấy đúng đắn khi đã nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2018 tại đây. Mọi thông tin xin liên hệ tới địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội