Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh tham gia chuyển đổi học ngành Dược cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo đúng quy định mà Nhà trường đề ra.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Dược học hệ Cao đẳng Văn bằng 2, ngoài việc thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì còn đảm bảo hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường và quy định của Bộ LĐTB&XH đưa ra.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo các chuyên gia Giáo dục hàng đầu nhận định cùng với sự phát triển của Y học hiện đại thì hiện nay ngành Dược cũng đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ khó có thể ngành nào vượt qua, theo đó, ngành Dược đã biết cách ứng dụng những công nghệ hiện đại để chiết xuất Dược liệu…vào việc điều chế Dược phẩm, tìm ra phương pháp điều trị bệnh cũng như nâng cao chất lượng điều trị các căn bệnh của xã hội. Chính những cơ hội việc làm tiềm năng như thế đã khiến nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia đã nộp hồ sơ theo học hệ chính quy của Nhà trường. Thậm chí có nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp tấm bằng cử nhân khác cũng có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng.

Để tiếp nối và góp phần làm phát triển thêm cho lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, tư vấn sử dụng Dược phẩm cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 Hà Nội với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh đỗ tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên các nhóm ngành khác, thí sinh là người không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự. Theo đó, các thí sinh hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra. Thời gian theo học sẽ được áp dụng với từng đối tượng theo học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho các đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Báo chí, Nấu ăn…

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nôi, học viên có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học khi đảm bảo đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành. Do đó để hoàn thiện những thủ tục cuối cùng các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với đầy đủ giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Nếu có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì các bạn trẻ khác chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Nhà trường còn mở rộng các hệ đào tạo như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm,…Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội