Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Y khoa Hà Nội nếu đáp ứng điều kiện và hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đầy đủ.

Ngành Điều dưỡng ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ

Ngành Điều dưỡng ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, năm 2018 là năm đánh dấu bước đột phá không chỉ trong ngành Điều dưỡng đa khoa cả trong và ngoài nước mà còn đối với các chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại đảm bảo sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất, nắm sâu kiến thức chuyên môn nhất để khi tốt nghiệp các thí sinh có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

Ngành Điều dưỡng ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ

Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia khẳng định: Để có một sự nghiệp vững chắc thì điều đầu tiên các thí sinh phải định hướng việc chọn ngành, chọn trường, sau đó cần quan tâm đến các sở thích của cá nhân như: xu hướng phát triển, tính ổn định của ngành nghề trong tương lai; khả năng xin việc và định hướng phát triển của nhiều ngành liên quan. Do đó, nếu bạn có thể khẳng định và nắm chắc được các yếu tố này thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rất ổn định.

Theo khảo sát từ những nguồn tin tức nghề nghiệp uy tín, trong các nghề nghiệp hiện nay thì khối ngành Y Dược đang từng bước khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế của mình, mặt khác chúng có quan hệ mật thiết với nhiều ngành Kinh tế, Ngoại giao,… bởi nhiều doanh nghiệp nước ngoài vẫn đang tuyển dụng một nguồn nhân lực Y Dược, đặc biệt là các Điều dưỡng viên tại nước ta. Không chỉ vậy, chính do nền kinh tế phát triển thì đồng nghĩa với việc con người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, mong muốn được phòng bệnh hơn chữa bệnh,… Nhờ vào những giá trị của mình, ngành Điều dưỡng đang là ngành có tốc độ phát triển bậc nhất hiện nay, đây có lẽ là lý do lớn nhất khiến nhiều các cử nhân sau khi tốt nghiệp cử nhân các Trường danh giá vẫn gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt những cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Cập nhật được những mong muốn của thí sinh trên cả nước, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 điều kiện là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Đối với những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì cần đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thời gian và hồ sơ đào tạo của mỗi hệ đào tạo là khác nhau, vì thế nếu muốn nắm bắt đầy đủ thông tin thì các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ sau đây và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là những giấy tờ cần thiết

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là những giấy tờ cần thiết

Đây là những giấy tờ đặc biệt quan trọng, mặt khác là căn cứ để Nhà trường có thể xác minh bạn có đủ điều kiện để tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không, đồng thời đó còn là cơ sở để Nhà trường đưa ra các quyền lợi cho các sinh viên theo học tại Trường. Theo đó thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra thật kỹ trước khi gửi nộp.

Tất cả thông tin về tuyển sinh, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa