Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ thi tuyển Liên thông gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Điều kiện và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhằm nâng cao trình độ cho các thí sinh đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với thời gian đào tạo ngắn, học phí tiết kiệm. Để có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành khác nhau như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 1,3 năm. Trong thời gian này, bạn sẽ được học thêm những kiến thức về ngành Điều dưỡng chuyên sâu hơn so với hệ Trung cấp, nâng cao nhận thức, hiểu biết cũng như các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Để có thể thực hiện tốt nhất công việc của một Điều dưỡng viên sau khi ra Trường.

Khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, giảng viên đầu ngành. Với sự kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, sau thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nhà trường mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Khung thời gian học tương đối linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt những người đã đi làm có nhu cầu học thêm để bổ sung kiến thức.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để được học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đăng ký học bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y Dược ngay từ bây giờ có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (trong giờ hành chính) về địa chỉ đào tạo của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Thanh Mai – Cao đẳng Y khoa Hà Nội