Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 là gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 sẽ có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Hộ sinh và có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có gì thay đổi? Là câu hỏi thắc mắc của đông đảo thí sinh trên cả nước khi quy chế đã có những thay đổi, theo đó để có thể không bị mắc sai lầm về thời gian trong quá trình tuyển sinh, các đối tượng tham gia xét tuyển cần tìm hiểu thật kỹ quy định về điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt khi ngành Hộ sinh đang mở rộng cơ hội việc làm, tạo sức hút mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh muốn theo học ngành này để phát triển tương lai. Vì thế, nếu các thí sinh đang có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần tìm hiểu rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chuẩn mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội giới thiệu dưới đây.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 là gì?

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước sẽ tự chuẩn bị cho đề án tuyển sinh trong năm học mới nhưng vẫn phải đảm bảo được tiêu chí, chất lượng dạy và học, đặc biệt là tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo đó, mức điểm chuẩn để xét tuyển vào Trường là các thí sinh đã vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Đặc biệt theo quy chế mới, các thí sinh sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và không phải thi đầu vào, điều kiện này không chỉ giúp các thí sinh nới lỏng được điều kiện xét tuyển mà còn giảm được áp lực đầu vào hiệu quả. Tuy nhiên các thí sinh cần nhớ rằng bản thân phải đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mà Nhà trường đề ra, cụ thể như sau:

  • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo kịp chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Những thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật trên đây chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, nếu các thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần đáp ứng được điều kiện này. Khi trở thành tân sinh viên chính thức của Trường, các sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, được thực hành, nghiên cứu kiến thức chuyên ngành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc tại bệnh viện, phòng khám,… sẽ giúp các sinh viên có những bài học thực tế, đúng chuyên môn, nghề nghiệp để có thể làm được việc ngay sau khi ra trường. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể ứng tuyển ngay vào những đơn vị Y Dược có nhu cầu tuyển dụng hoặc Liên thông lên các bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn của mình hơn nữa nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Mặt khác để các có thể đáp ứng được hết các yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh vào nhiều đợt trong năm, theo đó thời gian đăng kí xét tuyển các thí sinh được tự do lựa chọn, vì thế các thí sinh có thể đăng kí học ngay khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường có có thời gian học tập sớm nhất.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh được chia thành nhiều đợt trong năm

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh được chia thành nhiều đợt trong năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Theo đó nếu bạn đang có mong muốn tuyển sinh chuyên ngành ngành Hộ sinh Cao đẳng hệ chính quy khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh thì có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ngay ngày hôm nay với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay. Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội