Điều dưỡng viên nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nền kinh tế phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày được chú trọng. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng, việc đẩy mạnh công tác đào tạo Cao đẳng điều dưỡng là nhiệm vụ cấp bách cần làm.

Vai trò quan trọng của Điều dưỡng viên đối với xã hội

Vai trò của người Điều dưỡng viên là hết sức quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ở Việt Nam 50% nguồn nhân lực trong hệ thống chăm sóc sức khỏe là điều dưỡng, họ có mặt ở khắp mọi nơi từ các bệnh viện trung ương đến cộng đồng, từ cơ sở thực hành chăm sóc đến các cơ sở quản lý, đào tạo và nghiên cứu. Chức năng của điều dưỡng viên là chăm sóc nhằm duy trì, phục hồi và nâng cao sức khỏe cho người bệnh hay những người có nguy cơ mắc bệnh.

dieu-duong-vien

Vai trò quan trọng của Điều dưỡng viên đối với xã hội

Cơ hội phát triển sự nghiệp của Điều dưỡng viên

Hầu hết, các sinh viên Cao đẳng điều dưỡng khi tốt nghiệp ra trường đều nhanh chóng có được công việc đúng với chuyên ngành, các em sẽ bắt đầu công việc của mình như các ngành nghề khác. Sau một thời gian làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm họ sẽ có cơ hội tiến thân lên những vị trí cao hơn. Điều dưỡng viên là một mắt xích quan trọng của công tác chăm sóc sức khỏe, tác động lớn sức khỏe người bệnh. Ở bất cứ quốc gia nào, muốn nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe thì phải chú ý phát triển công tác điều dưỡng, vì thế nên cơ hội phát triển sự nghiệp của người làm Nghề điều dưỡng là vô cùng lớn.

Điều kiện để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Để có thể trở thành Điều dưỡng viên có thể đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng để được đào tạo trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, ý thức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành công việc chăm sóc sức khỏe, tính mạng cho bệnh nhân.

dieu-duong-vien2

Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn đổi mới nội dung theo hướng đáp ứng nhu cầu xã hội, tăng thời gian tự học có hướng dẫn, bố trí kế hoạch học tập hợp lý để học viên có nhiều thời gian học thực hành và thực tế tại các bệnh viện tuyến tỉnh, trung ương, tuyến huyện và thời gian học tại cộng đồng đáp ứng kịp với xu thế xã hội.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8258.8258