Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được tính như thế nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Quy chế tính điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là thế nào, có giống năm 2018 không? Hiện đang là thắc mắc của nhiều thí sinh tham gia mùa xét tuyển năm nay.

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là bao nhiêu?

Nếu năm 2018 chuyên ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn phần đa của các bạn trẻ thì sang năm 2019 xu hướng học lại được chuyển sang ngành Xét nghiệm. Lý do được xác định bởi ngành Xét nghiệm hiện đang có nhu cầu tuyển dụng lớn tại các bệnh viện. Mức thu nhập so với nhiều ngành nghề khác được đánh giá cao hơn. Điều kiện học tập phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng. Nhìn nhận được sức ảnh hưởng lớn đối với ngành Y tế, năm 2019 khá nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y dược, hàng năm luôn được Bộ Y tế cùng Bộ LĐTB –XH đánh giá cao về chất lượng đầu ra ở các chuyên ngành.

Theo quy chế tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh tham gia xét tuyển ngoài nắm rõ được hồ sơ và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019, các em vẫn cần tham khảo thêm thông tin điểm chuẩn năm 2019. Bởi đối với nhiều trường thì đây được coi là cơ sở để tuyển sinh. Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB – XH đối với ngành Sức khỏe. Hiện nay cơ hội để thí sinh trở thành tân sinh viên hệ Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là gần như chắc chắn nếu sĩ tử đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Vì thế, thí sinh chỉ cần đảm bảo được yêu cầu trên đã nắm chắc trong tay cơ hội học tập tại Nhà trường mà không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Dễ nhận thấy tiêu chí tuyển sinh trên được đánh giá là phù hợp, dễ dàng, giúp thí sinh loại bỏ được áp lực và gánh nặng thi cử trong mỗi mùa tuyển sinh.

Thí sinh đõ tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh đõ tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 theo những cách nào?

Khi vấn để về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm không còn là rào cản lớn, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để tạo điều kiện xét tuyển cho thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép các em ứng tuyển hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo những cách phổ biến sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Cách 3: Thí sinh tiến hành Đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh sẽ liên lạc lại với thí sinh để xác nhận.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cả 3 cách trên để nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm. Vì thế thí sinh có thể lựa chọn theo từng hình thức ứng tuyển sao cho phù hợp với nhu cầu hiện có của bản thân.

Địa chỉ : Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn