Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín giúp thí sinh được đào tạo bản bản và là tiền đề giúp bạn thành công với nghề Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Nghề Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Ngày nay kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Không riêng tại Việt Nam mà nhiều quốc gia phát triển trên thế giới cũng đang thiếu nguồn nhân lực Điều dưỡng viên. Do vậy học ngày này sau khi tốt nghiệp hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển. Đó cũng là lý do hiện nay nhiều người muốn tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để theo học dù đã có một văn bằng ở ngành nghề khác.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020

Chọn địa chỉ theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là tiền đề giúp bạn thành công trong nghề Điều dưỡng. Thí sinh nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo được đào tạo một cách bài bản, nâng cao tay nghề và sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc.

Hiện nay tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín chuyên đào tạo nhân lực thuộc nhóm ngành sức khỏe, trong đó có ngành Điều dưỡng. Sinh viên khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức cơ sở, cơ sở ngành cho đến chuyên ngành; chương trình đào tạo chú trọng thực hành giúp sinh viên được rèn luyện và nâng cao tay nghề, sau khi tốt nghiệp có thể tự tin có việc làm và làm được việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần phù hợp với cả những người đã đi làm.

Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng giấy CMND
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.